Chi tiết

​Mua thẻ điện thoại online dành cho game thủ ở nước ngoài

Hiện tại số lượng nhu cầu của người nước ngoài sử dụng thẻ điện thoại rất cao, không chỉ dùng để thanh toán sử dụng nạp thẻ điện thoại mà người nước ngoài nạp tiền vào các tài khoản Game do Việt Nam phát hành.

Đối với những người sinh sống ở nước ngoài thì mua những thẻ điện thoại ở Việt Nam là rất khó khăn. Vì thế cần một phương thức thanh toán để mọi người được sử dụng. Vâng cách lựa chọn tốt nhất là việc thanh toán online là phương pháp tiện lợi hơn nhiều so với các phương pháp khác. Ở đây bạn chỉ cần đăng kí tài khoản trên website trumthe.com sau đó bạn lựa chọn một mệnh giá cần thiết của loại thẻ tùy chọn như Viettel 500k, Vinaphone 200k hay Mobifone 100k.


Chỉ cần có thẻ Visa/Mastercard hay Paypal là bạn đã có thẻ cào điện thoại nhanh chóng từ chúng tôi. Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Sau khi thanh toán và báo xác nhận thành công. Sau 3 phút là mã code sẽ chuyển qua e-mail của bạn một cách an toàn nhanh chóng. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói bán thẻ game online qua trực tuyến là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho những người có nhu cầu mua các mệnh giá thẻ game phù hợp tại Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Tin liên quan