Chi tiết

Bạn đã thử game Nông Trại Vui Vẻ của VNG chưa

Với những ai yêu thích kiểu game nông trại nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua game Nông Trại Vui Vẻ của VNG đâu nha. Cùng mua thẻ Mobifone tại trumthe.com để nạp kim cương và xây dựng nông trại cùa mình nha.

Khi người chơi đăng nhập vào tựa game này sẽ gặp gỡ hai nhân vật đình đám mà vô cùng dễ thương đó là Kim Chi và Củ Cải. Nếu Kim Chi đáng yêu thì Củ Cải tinh nghịch quậy phá. Cả hai cùng phối hợp là các việc như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng…Gần đây, NPH VNG đã chính thức ra mắt tựa game Nông Trại Vui Vẻ dành riêng cho các thiết bị di động. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Tựa game này vẫn như nguyên lối chơi như các dòng game nông trại được phát hành trước đây. Đó là xoay quanh việc trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch rau quả. Tuy nhiên, thay vì trồng vào từng khuôn đất thì phiên bản mobile của Nông Trại Vui Vẻ được cải tiến khác biệt hơn khi hạt giống được gieo vào “chậu” trong nhà kính.

Theo thời gian và vật phẩm sưu tập được, từ chậu đất bình thường game thủ có thể nâng cấp thành các loại chậu cao cấp hơn. Ngoài ra, hệ thống cây trồng cũng rất thu hút với nhiều giống đa dạng và được nhân cách hóa với dáng vẻ rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Thế nhưng chúng ta có thể trồng vào các chậu cao cấp nhanh hơn bằng cách mua thẻ Mobifone online để giúp “kinh tế” của mình vững chắc hơn đấy nhé.

Tựa game này với lối đồ họa theo phong cách dễ thương, dí dỏm. Mỗi loại cây trồng, vật nuôi đều mang một dáng vẻ riêng và còn biểu lộ cảm xúc tới người chơi. Như khi cây trồng đang bị sâu bọ phá hoại, chúng sẽ... khóc nhè, đồng thời cảnh báo tới người chơi lưu ý diệt trừ các loại sâu bọ giúp cây phát triển. Bạn sẽ trải nghiệm từ việc mua hạt giống, gieo hạt, cho đến các động tác cơ bản, vô cùng đơn giản như tưới nước, bón phân hay đơn thuần chỉ là đi bắt những chú sâu hại tới cây trồng.

Thông qua việc trồng và thu hoạch bạn sẽ được lên hạng và có thể trồng thêm cấy mới có giá trị cao hơn,  khi lên level mới, người chơi sẽ còn mở khóa được thêm nhiều vị trí cây trồng mới. Nhưng đây là quá trình rất lâu vì thế để rút ngăn thời gian chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách nạp thẻ Mobifon online để nạp giúp bạn nâng cấp và trồng nhiều cây có giá trị thu hoạch “rổn rảng” hơn.

Trong tựa game này bạn còn có thể thăm các khu vườn của nhau để trợ giúp kỹ thuật trồng trọt, diệt sâu bọ, giải cứu chú chó, kết nối bạn bè. Rất thú vị phải không nào?

Như vậy, đây là tựa game vô cùng tiện lớn với giao diện tương đối đơn giản giúp bạn thực hiện các thao tác game, và hãy nhớ mua thẻ mobifone online với các mệnh giá khác nhau tại website trumthe.com để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.