Chi tiết

CÁCH GIAO DỊCH ACCOUNT GAME NHANH CHÓNG, AN TOÀN CHO BẠN Ở NƯỚC NGOÀI

Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn để các game thủ thảo luận về game cũng như trao đổi thông tin, mua bán giao dịch account game. Tuy nhiên, không có ai đảm bảo bạn sẽ không bị lừa khi giao dịch với nhau trên các diễn đàn game.

Và thực tế là có rất nhiều bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua vàng hoặc những món đồ trong game nhưng đồ thì không nhận được.

Lại còn một hình thức trao đổi rất phổ biến hiện nay nữa: Trao đổi bằng thẻ điện thoại. Nhưng một khi người bán nhận được thẻ điện thoại thì biến mất không dấu vết, và người thiệt hại là người đi mua.

Đối với những bạn trong nước đã khó khăn trùng trùng đối với việc mua đồ trên game rồi, thì đối với những bạn ở nước ngoài càng khó khăn hơn nữa.

Nhưng bây giờ, những khó khăn đó của bạn đã được chúng tôi hỗ trợ.

Trumthe.com - chuyên bán thẻ game online, giao dịch item game, account game uy tín cho người Việt ở nước ngoài.Cách thức giao dịch cực kỳ đơn giản nhưng lại rất uy tín, an toàn.

- Trước hết bạn phải có tài khoản ở trumthe.com (nếu chưa có, bạn có thể tạo ngay 1 tài khoản)

- Liên hệ với nhân viên hỗ trợ bên web để đưa thông tin account, món đồ bạn cần giao dịch (Có thể bạn cần mua món đồ đó và nhờ bên web tìm cho bạn, có thể bạn đã thỏa thuận với người bán account hoặc item đó rồi nhưng bạn không tin tưởng người ta lắm nên cần nhân viên web đi giao dịch thay)

Chú ý, liên hệ trước để nhân viên tìm account hoặc liên hệ hẹn giờ với người giao dịch.

- Hình thức thanh toán qua paypal hoặc bằng thẻ visa, mastercard.

- Sau khi giao dịch xong, người đi giao dịch sẽ chuyển mọi thông tin account hoặc chuyển tiền, vàng, vũ khí... cho bạn.

Giao dịch trên trumthe.com an toàn vì :

- Bạn thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: paypal hoặc onepay, có cổng thanh toán đảm bảo cho bạn. Do đó an toàn hơn rất nhiều lần so với việc bạn tự giao dịch bằng các hình thức giao dịch khác.

- Nhân viên web sẽ đi giao dịch trực tiếp cho bạn, mọi thông tin được chuyển trực tiếp. Nếu giao dịch account thì nhân viên sẽ hẹn người giao dịch lên trực tiếp Vinagame hoặc FPT để đổi thông tin cho bạn.

- Web là một tổ chức lớn của một công ty hoạt động lâu năm, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Xem thêm >> Mua thẻ zing xu

Tin liên quan