Chi tiết

MUA THẺ GAME ONLINE Ở ĐÂU KHI BẠN SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI

Khi bạn đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, người thân bên cạnh không có, bạn bè không nhiều ...lại có sự cách biệt về văn hóa. Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng bạn tìm đến game để giải trí.

Chơi game Việt Nam không chỉ giải trí mà còn để nhớ về Việt Nam. Nhưng bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để bạn có thể nạp thẻ vào game. Nay vấn đề đó không còn đáng lo ngại nữa vì :

Trumthe.com - bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài thanh toán bằng paypal, visa, mastercard cực kỳ uy tín.

Ở website trumthe.com có rất nhiều loại thẻ cho bạn lựa chọn : thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ điện thoại, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena...


Với 2 hình thức thanh toán cực kỳ đơn giản và phổ biến đối việc mua hàng online :

- Mua the game bang paypal

- Mua the game bang visa, mastercard

Ngoài ra, còn có hình thức chuyển khoản dành riêng cho khách ở Úc (Chuyển khoản Commonwealth bank)

 


Sở dĩ nói: mua the game online ở trumthe.com là an toàn, uy tín vì:

- Bạn thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: paypal hoặc onepay, bạn đã là khách hàng của những cổng thanh toán đó nên bạn sẽ được cổng thanh toán bảo vệ, mọi thông tin thanh toán sẽ được cổng thanh toán báo về cho bạn chính xác và đầy đủ.

- Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, web sẽ tiến hành xác nhận bạn đúng là người đã mua thẻ game thì web mới tiến hành giao dịch (chỉ giao dịch với chủ tài khoản)

- Chuyển thẻ cho bạn ngay sau khi thanh toán thành công trong vòng 3-5 phút, thẻ được chuyển vào mail bạn đã đăng ký nên tuyệt đối mã thẻ được an toàn.

- Web sẽ xác nhận thông tin bạn đúng là chủ tài khoản bằng cách xác nhận bank, bằng lái xe hoặc passport của bạn (bảo đảm an toàn tài khoản của bạn sau này và xác nhận lại với bên cổng thanh toán)

Vì thế nên bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi được xác nhận đầy đủ và có những cổng thanh toán uy tín đảm bảo cho bạn .

Mọi chi tiết liên hệ :

Facebook: Trumthe.com

Mail: [email protected]

Hoặc chat trực tuyến trên web trumthe.com

Xem thêm >> mua thẻ zing

 

Tin liên quan