Chi tiết

MUA THẺ GATE FPT KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Thẻ gate FPT là gì?

Thẻ gate FPT là loại thẻ dành cho các game online của FPT phát hành.Nếu như ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được loại thẻ này ở tiệm net hoặc các cửa hàng bán lẻ thì ở nước ngoài mua thẻ gate ở đâu?

Thẻ gate FPT tại trumthe.com

Mua thẻ gate FPT ở đâu?

Nếu các bạn đang phân vân không biết mua thẻ gate cũng như các loại thẻ game online khác bằng cách nào thì nay các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Trumthe.com.

Với phương châm "Giúp bạn thành trùm", trumthe.com bảo đảm sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đây là website bán thẻ game online uy tín cho người Việt ở nước ngoài.

Bên cạnh thẻ gate của FPT, trumthe.com còn cung cấp nhiều loại thẻ game online khác nữa như: thẻ zing, zing xu, thẻ điện thoại (vina, mobi, viettel), thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay... với rất nhiều mức giá khác nhau thích hợp cho nhu cầu của từng game thủ.

Các loại mệnh giá thẻ gate tại trumthe.com

Thẻ gate ở trumthe.com có nhiều mệnh giá: gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k,

Gate 5 triệu là loại thẻ mệnh giá lớn, rất ít có bán trên thị trường. Khi nạp thẻ gate 5 triệu bạn sẽ được nhận thưởng nhiều hơn tại các event cũng như hưởng thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mãi của website và của FPT.

Cách mua thẻ gate như thế nào?

Để mua được thẻ gate cũng như các loại thẻ game khác, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

- Truy cập website trumthe.com, tạo một tài khoản, cung cấp đầy đủ và chính xác email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

- Chọn loại thẻ game online với số lượng và mệnh giá mà bạn đang cần và chọn Mua ngay.

- Trước khi thanh toán, nếu bạn mua zing xu thì cần nhập chính xác ID zing còn nếu mua các loại thẻ khác thì bỏ qua bước này và chọn phương thức thanh toán. Có 3 phương thức cho bạn:

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn qua những thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu đơn hàng đầu tiên, bạn phải cung cấp một số thông tin để xác nhận, thời gian xác nhận mất khoảng 3 phút. Từ order thứ 2 trở đi bạn chỉ mất 2 phút để order và nhận thẻ. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin để xác nhận là gì?

- Nếu thanh toán bằng Paypal, bạn phải cung cấp cho chúng tôi ảnh hai mặt bằng lái xe hoặc ảnh passport.

- Nếu thanh toán bằng Onecom (thẻ visa, mastercard): cung cấp ảnh 2 mặt thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán. Lưu ý, để đảm bảo tính bảo mật, khi chụp ảnh thẻ bank, ở mặt trước bạn che lại 7 số giữa trên dãy số, chừa lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên bạn và hạn sử dụng còn ở mặt sau bạn che lại 3 số bảo mật. Sau khi che những chỗ cần thiết, bạn chụp full thẻ và gửi cho chúng tôi.

Nhân viên hỗ trợ sẽ trực 24/24 để lắng nghe ý kiến và hỗ trợ cho khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat live tại web: trumthe.com

Hotline: (US): 1-408-844-4599 - (AU): 61-03-9005-5699


Tin liên quan