Chi tiết

Những điều cần biết về thẻ BIT và nơi mua thẻ uy tín

Thẻ BIT được game thủ biết đến nhiều nhất nhờ tính năng nạp game.Vậy thẻ BIT chính xác là thẻ gì, có những mệnh giá nào và cách sử dụng ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Thẻ BIT được biết đến là một dạng thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành, nó được xem là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số. Thẻ BIT có thể nạp cho nhiều tựa game khác nhau, đồng thời cũng có thể dùng thẻ BIT để đổi thành tiền mặt hay đổi thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác...vv. Vì vậy mà có thể gọi thẻ BIT là thẻ thanh toán đa năng.

Thẻ BIT có thể dùng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...vv. Cụ thể danh sách các game cho phép nạp thẻ BIT như sau:

- Game do VTC MOBILE phát hành: Au Mobile, Truy Kích, Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiến

- Game do GOSU phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp

- Game do Touch Online phát hành: Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song

- Game do CMN phát hành: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Mobile.

- Ngoài ra có các game khác: Beme, iWin, iVegas, iOnline

Giống với các loại thẻ game khác thì thẻ Bit cũng được phát hành dưới 2 hình thức là thẻ giấy và thẻ online. Thẻ giấy là loại thẻ khá quen thuộc với nhiều người, bạn có thể mua thẻ giấy ở những tiệm net hay đại lý bán thẻ. Còn hình thức mua thẻ BIT online mới phát triển gần đây và được cộng đồng game thủ nhanh chóng hưởng ứng và sử dụng nhiều vì sự tiện lợi của nó. Một trong những trang web uy tin bạn có thể mua thẻ BIT chính là trumthe.com. Tại đây, bạn có thể mua thẻ BIT cực kỳ nhanh chóng, với  nhiều mệnh giá thẻ BIT khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn: Thẻ BIT 5 triệu, Thẻ BIT 2 triệu, Thẻ BIT 1 triệu, Thẻ BIT 500k, Thẻ BIT 200k, Thẻ BIT 100k, Thẻ BIT 50k, Thẻ BIT 20k.

Quả thực, mua thẻ BIT online ngày càng phổ biến và được nhiều gamer trong và ngoài nước lựa chọn.Với chỉ vài phút bạn bỏ ra vài click chuột là có ngay được thẻ mà không tốn công sức. Đa chức năng và ứng dụng rộng rãi là đặc điểm nổi bật của sản phẩm thẻ BIT đang được phát hành hiện nay.