Chi tiết

Những vị tướng dự báo sẽ thống trị trong Liên Minh Huyền Thoại

Mua thẻ Garena để nạp vào những game như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online,...đã là việc hết sức quen thuộc của những gamer yêu thích game của Garena.

Trong đó với game Liên Mình Huyền Thoại thì nạp thẻ Garena sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu tướng mà mình thích. Cùng trumthe.com đi tìm hiểu những vị tướng được dự báo thống trị trong game Liên Minh Huyền Thoại qu bài viết dưới đây nha.

Sion - Chiến Binh Bất Tử

Là vị tướng luôn làm tốt vai trò khi đi đường, có thể đối đầu hầu hết với các địch thủ nhờ lớp khiên từ kĩ năng Lò Luyện Hồn, giao tranh dễ dàng với nhiều chiêu thức. Đây là một vị tướng luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi đi đường trên.

Gangplank - Hiểm Họa Vùng Saltwater

Là vị tướng với khả năng đi đường tốt, ít khi e ngại đấu tay đôi với một tướng Đỡ Đòn hoặc Đấu Sĩ nào, cộng thêm chiêu cuối tầm xa vô cùng khó chịu khiến cho Gangplank trở thành một vị tướng giúp bạn leo Rank khá hiệu quả.

Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên

với sức mạnh được gia tăng giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường đầu game, đồng thời cho phép ông ta trở nên đáng sợ hơn trong giao tranh tổng giai đoạn giữa và cuối game.

Gnar - Mắt Xích Thượng Cổ

Gnar tuy không còn tăng lượng giảm thời gian hồi chiêu của Boomerang nữa. Tuy nhiên sát thương tới từ chiêu Nhún Nhảy (E dạng Tí Nị) sẽ được tăng từ 20/60/100/180 lên 50/85/120/155/190. Với thay đổi này giúp vị tướng này trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi muốn đi Top gánh team trong thời gian sắp tới.

Camille - Bóng Thép

Camille được đánh giá là con quái vật vô cùng khó đối phó với bộ kỹ năng bá đạo, lượng sát thương khủng, độ cơ động cao, khả năng chơi trên cơ tốt,… quá nhiều ưu điểm giúp cô nàng Bóng Thép này sẽ còn tiếp tục thống trị khu vực đường trên trong một thời gian dài nữa.

Như vậy, với những vị tướng này giúp các gamer khẳng định tên tuổi của mình trên các chiến trường. Ngoài ra, những thông tin này giúp các “anh hùng bàn phím” lựa chọn riêng cho mình những nhân vật khác nhau phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, chúng tôi xin mách nhỏ đển bạn nên mua thẻ garena để chăm sóc kỹ lưỡng cho chính nhân vật của mình. Bởi việc mua thẻ garena với tất cả các game thủ dù trong hay nước ngoài giúp bạn nâng cấp nhanh chóng, tranh bị cho nhân vật những vật dụng cần thiết như quần áo, vũ khí,… Vậy mua thẻ garena online ở đâu nhanh chóng, tiện lợi nhất thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một website uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ đó chính là trumthe.com dù bạn đang sống ở đâu thì cũng không phải mòn mỏi chờ đợi đâu nhé, chỉ cần 1 – 3 phút sở hữu mã thẻ ngay trong địa chỉ gmail rồi!

Đến trumthe.com ngay hôm nay để được mua thẻ Garena online giá rẻ nha!