Tin tức

Trumthe.com xin cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả Qúy khách hàng đã tham gia chương trình: “Con Số May Mắn- Trúng Ngay Tiền Triệu”, giúp website có nhiều động lực triển khai thêm nhiều sân chơi hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Cuối tháng 3 này trumthe.com, tổ cực sự kiện "Giờ Vàng Siêu Khủng - Tặng 15%" nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình chơi game.
Thẻ Vcard hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, chính vì thế mà nhiều game thủ trong và ngoài nước đang săn lùng loại thẻ này nhưng lại không biết mua ở đâu để có thể tham gia các cuộc chiến trong game.
Chương trình khuyến mãi: "Con Số May Mắn - Trúng Ngay Tiền Triệu" đã kết thúc Tuần đầu tiên với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý game thủ gần xa, Trumthe.com xin cám ơn chân thành tình cảm quý khách đã dành cho website. Tuần này Trumthe.com xin thông...
​Thẻ VCard là một loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do VCard Vietnam phát hành như Rikvip - Đại gia game đánh bài, Iwin, BigKool, Nhất nhì ba…vv.
​Nhiều game thủ hiện nay muốn mua thẻ megacard siêu nhanh và an toàn để có thể nạp vào các cuộc chiến trong game. Nhưng lại không biết mua ở đâu khi đang sống ở nước ngoài. Nhiều bạn thường điện thoại về nhà nhờ người thân hay bạn bè mua giùm, nhưng cách....