Tin tức

Trumthe.com xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ website trong suốt thời gian qua, để thay cho lời cảm ơn này Trumthe.com tổ chức event "Giờ Vàng Tháng 2 - Tặng 15%" nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm trong quá trình chơi....
Ta thấy rằng trong thời gian gần đây nhu cầu chơi game là rất cao. Nếu là bạn là người chơi là fan game nào đó thì dù bận tới đâu bạn cũng luôn dành ít thới gian chơi game cũng như làm nhiệm vụ mỗi ngày trong game. Đặc biệt bạn càng bận rộn hơn khi game c...
Hiện tại số lượng nhu cầu của người nước ngoài sử dụng thẻ điện thoại rất cao, không chỉ sử dụng nạp thẻ điện thoại mà người nước ngoài nạp tiền vào các tài khoản Game do Việt Nam phát hành.
​Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ Vcoin một cách nhanh nhất giúp được các game thủ vừa tiết kiệm vừa lại được chơi game Phục Kích Moblie thỏa thích.
Với các khách hàng sử dụng mobifone ở nước ngoài, khi không tìm được đại lí phân phối thẻ hoặc không nhờ được người thân mua hộ, thì bằng việc sử dùng Paypal việc nạp thẻ sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Đi cùng với đà phát triển của các công ty phát hành game hiện nay, nhiều công ty đã cho ra mắt nhiều thẻ cào để phục vụ cho người sử dụng như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing xu.