Chi tiết

Dịch vụ mua thẻ game online tại trumthe.com

Ngày nay, nhu cầu nạp thẻ điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone...), mua mã game (Vcoin, Gate, Zing xu. BIT...) online đang rất được ưu chuộng, đối với những khách hàng tất bật với công việc hay những người bận rộn với những cuộc salephone tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì việc mua thẻ game online sẽ vô cùng hữu ích. Thay vì phải tốn quá nhiều công sức hay lặn lội xa xôi để mua thẻ thì các bạn chỉ cần ngồi một chỗ và vài cú click chuột các bạn đã có thể "tậu" ngay thẻ điện thoại cho dế yêu hoặc card game cho nhân vật game mình yêu thích.


Trumthe.com là dịch vụ chuyên cung cấp thẻ điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone...), card game (Vcoin, Gate, Zing xu...) online đang rất được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi đã phát triển và tối ưu hệ thống giao dịch thẻ game một cách hoàn thiện nhất, nhanh chóng nhất đặc biệt uy tín và an toàn nhất. Chúng tôi tiếp cận rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau vì vậy họ cũng mua thẻ game với nhiều cách khách nhau chính vì vậy chúng tôi đã nâng cấp hệ thống với nhiều cách thức giao dịch như sau:

+ Cách thức giao dịch thẻ game online qua paypal, credit card hoặc debit card là loại hình đang được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều lựa chọn từ phía khách hàng hơn nữa thời gian nhận được thẻ rất nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút và điều quan trọng nhất vẫn là độ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

+ Cách thức giao dịch thẻ game online qua Commonwealth Bank hình thức này cũng tương như cách thức mua thẻ game online qua paypal, credit card hoặc debit card nhưng với hình thức này bạn sẽ không phải tốn bất kì một khoản phí dịch vụ nào và ưu tiên cho khách hàng sống ở Úc.

Nhanh tay đăng kí mua thẻ cào tại trumthe.com như mua thẻ Vcoin để nhận thêm ưu đãi và chiết khấu nhé các bạn!

Tin liên quan