Trumthe Noel 2019 Trumthe Noel 2019

Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ gate online tại trumthe.com

Thẻ gate là loại thẻ cào do nhà phát hành game FPT online cung cấp và bán ra thị trường để phục vụ thị hiếu chơi game của FPT online ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Loại thẻ game gate dùng để các bạn game thủ có thể nạp bạc gate nhằm sử dụng để mua cho mình những vật phẩm trong game.

Giống tất cả những loại thẻ cào khác, thẻ gate cũng tồn tại 2 loại thẻ là mẫu thẻ giấy và mẫu thẻ điện tử. Bên cạnh đó, việc mua thẻ cào gate trực tiếp tại những nhà phát hành game sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì việc bán thẻ gate tại các cửa hàng cũng còn chưa rộng rãi... vì vậy việc mua thẻ gate online là biện pháp tốt nhất hiện tại.

Vậy các bạn có thể mua thẻ gate trực tuyến ở đâu? Nơi nào bán thẻ gate online giá thấp, uy tín nhất? Nơi nào nạp thẻ gate chiết khấu cao?

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mua bán thẻ cào online tại trumthe.com. Chúng tôi phân phối rất nhiều loại thẻ gate với mệnh giá như: bạc gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng các loại thẻ game online bao gồm: thẻ zing xu, thẻ mobifone, thẻ viettel, thẻ vcoin online với giá phải chăng và chiết khấu cao.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh và an toàn qua 2 cổng: thanh toán visa, mastercard (cung cấp 2 mặt ảnh thẻ bank), paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Bên cạnh đó khi giao dịch thẻ tại trumthe.com bạn còn được giảm 5% trị giá thẻ nạp tùy mệnh giá thẻ. Cùng với các quà tặng trị giá cao đang chờ đón Các bạn. Hãy nạp thẻ game để nhận chiết khấu khủng từ phía chúng tôi nhé.

Tin liên quan