Chi tiết

Lợi ích mua thẻ điện thoại tại Trumthe.com

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để trò chuyện và cũng có nhiều loại đầu số của các nhà mạng hiện nay như viettel, mobifone, vinaphone…?

Mỗi lần khuyến mãi thẻ nạp là phải chạy tới cửa hàng để mua một loạt thẻ về phân loại rồi mới nạp vào từng số điện thoại tương ứng. Và cũng không ít lần bỏ quên việc đi mua thẻ nạp vì quá bận rộn với công việc. Bạn đừng lo, trumthe.com sẽ giúp bạn! Để xem xem những lợi ích khi bạn mua thẻ điện thoại trên trumthe.com

Một là đăng ký một lần sử dụng cả đời:

Để mua thẻ điện thoại trên trumthe.com thì bạn cần có một tài khoản để chúng tôi có thể xác nhận và gửi cho bạn mã thẻ. Và tài khoản này bạn chỉ đăng ký lần đầu, những lần tiếp theo chỉ việc đăng nhập vào là có thể sử dụng được ngay và luôn. Cách thức đăng ký và mua thẻ mời các bạn xem bài viết hướng dẫn cách mua thẻ trên trumthe.com

Hai là nhanh:

Để có một tài khoản bạn tốn khoảng 1 phút điền thông tin. Thế thì đối với việc mua hàng thì cũng chỉ cần có 1 phút để nhận thẻ về. Chúng tôi xác nhận và ngay lập tức gửi cho bạn mã thẻ điện thoại mà bạn đã mua, bạn nạp vào tài khoản di động quá nhanh luôn.

Ba là nhận thanh toán dễ dàng:

Việc mua thẻ điện thoại ngoài của hàng thì bạn chỉ có thể trả tiền mặt ngay tại lúc mua. Còn đối với trumthe.com thì bạn không cần lo lắng điều đó. Bạn có bao nhiêu loại thẻ, cứ đem ra mà thanh toán, chúng tôi nhận thẻ Visa, Master hay Paypal qua cổng ngân hàng trực tuyến. 

Theo thời gian thì mọi thứ đều thay đổi theo hướng tiện lợi hơi và ngay cả việc nạp thẻ cũng vậy. Giờ đây chỉ cần bạn có điện thoại kết nói internet là mua được ngay bất của thứ nào bạn cần. Để mua thẻ điện thoại online đừng quên vào trumthe.com để theo dõi những khuyến mãi hấp dẫn từ những nhu cầu của khách hàng mình tốt hơn.

Chúc các bạn sẽ thật thuận tiện nhờ mua thẻ của chúng tôi!

Tin liên quan