Chi tiết

Mẹo hay dành cho tân thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Lấy đề tài kiếm hiệp, game Thiên Long Bát Bộ quá quen thuộc với các game thủ rồi. Song không ngừng gia tăng lượng game thủ mỗi ngày, các tân thủ không phải ai cũng biết cách chơi thế nào tốt nhất ở những bước sơ khởi của game. Mua thẻ gate và sẵn sàng ôm về những mẹo dưới đây nhé tân binh.

Thực hiện "Nhiệm vụ ngày" hợp lý

Khi mới bắt đầu sẽ có hướng dẫn cho người chơi nhập môn, nhưng qua từng bước một thì số lượng nhiệm vụ cũng tăng theo cấp số. Do vậy việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày này tuy dễ những cũng phải biết sắp xếp sao cho hợp lý nhất mới xong hết được.
Việc ưu tiên trước nhất là các tân thủ nên thực hiện các nhiệm vụ chính rồi mới xét đến nhiện vụ phụ nếu còn dư thời gian. Đừng hấp tấp quá, trong những nhiệm vụ chính cẽ có nhiều nhiệm vụ yêu cầu bạn phải thực hiện "Nhiệm Vụ Ngày", dù phụ hay một số chức năng phụ sẽ mang lại cho bạn sự dễ dàng hơn. Các nhiệm vụ ngày mà người chơi cần thực hiện là: Thân mật với mỹ nữ, quay thưởng, đi phó bản (đây là các nhiệm vụ sẽ lặp lại thường xuyên), khảm ngọc, cường hóa...

Nhiệm vụ ngày đa dạng và không giới hạn

Vì sao phải ưu tiên cho nhiệm vụ này vì nếu thực hiện các "Nhiệm Vụ Ngày" thường xuyên giúp người chơi nhận được kinh nghiệm, vàng vừa giúp hoàn thành nhiệm vụ chính và không phí thời gian thực. Dù vậy người chơi có thể mua thẻ gate online của trumthe.com để có thể tăng thêm một vài vật phẩm cũng không đến nỗi quá tệ đâu. Lưu ý nhỏ mỗi ngày người chơi chỉ có 5 lượt quay thưởng và 3 lượt thân mật với mỹ nhân. Do đó phải lưu ý khi sử dụng để nếu nhiệm vụ ngày yêu cầu thì còn cái để làm nhé. Không thì mua thẻ gate để có NB thực hiện. Farm các bãi lính sẽ không hiệu quả, lượng Exp và vàng nhận được không bằng các nhiệm vụ chính, ngày mang lại.

Phó bản ở game này cũng không quá khó, tùy theo số lần game thủ hoàn thành các phó bản, nhiệm vụ này sẽ được thay đổi ngẫu nhiên. Nhưng người chơi chỉ được đi phó bản từ hai đến ba lần, khi sử dụng hết phải chờ thời gian hồi. Người chơi cũng nên thực hiện nhiệm vụ Tàng Kinh Các nhé.

Khi túi trang bị đầy, nên làm gì cho hiệu quả

Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ sẽ có thể đem về trang bị, nhưng khi thì có giới hạn của nó và cũng không phải trang bị nào đều cần thiết cả. Những trang bị qua một vài vòng đấu nếu không còn tác dụng khi đã có cho mình trang bị lợi hại hơn thì người chơi có thể bán đi. Cách này là giải quyết nhanh gọn nhất.

Số lượng vật phẩm người chơi có được trong quá trình giết quái/ làm nhiệm vụ là rất nhiều. Thay vì bán, chúng ta có thể chọn lọc món nào bán được tiền nhiều món nào không, số còn lại sử dụng làm nguyên vật liệu để cường hóa.

Đó chỉ là những mẹo nhỏ để giúp tân thủ làm quen, mỗi người sẽ có một cách chơi riêng nếu đã thông thuộc rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!