Chi tiết

Mua thẻ Gate online chiết khấu cao tại trumthe.com

Thẻ Gate là thẻ dành cho các loại game của FPT sản xuất và phát hành. Người chơi có thể mua thẻ Gate để nạp vào tài khoản game của mình nhằm nâng cấp game, nâng cấp thành tích nhân vật.

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Gate online đang ngày một tăng cao. Do bởi thời đại công nghệ hiện nay, các game thủ có rất nhiều các cơ hội lớn để nạp thẻ online không cần phải đi xa. Người chơi có thể dễ dàng chọn các website có hình thức đăng ký tài khoản và yêu cầu nạp tiền vào tài khoản đó để mua thẻ. Đây là một cách vô cùng thuận tiện bởi vì bạn sẽ chỉ cần nạp tiền một lần để thực hiện mua các mệnh giá thẻ khi cần thiết.
Ngoài ra bạn có mua thẻ Gate online qua thẻ ngân hàng hay card visa/mastercard.
Trên thị trường, thẻ Gate hiện nay được bán với các mệnh giá bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Bạn có thẻ mua thẻ Gate online tại trùm thẻ:

- Đăng nhập tài khoản: bạn có thể đăng nhập Facebok hay G+.

- Các bạn nhấp vào link mua thẻ.

- Sau đó các bạn chọn mệnh giá của thẻ cũng số lượng thẻ.

- Sau đó các bạn điền thông tin đầy đủ vào form cũng như phương thức thanh toán (thẻ thanh toán nội địa hay thanh toán bằng visa/ mastercard).

Cuối cùng mã thẻ sẽ được gửi qua email của bạn từ 2-3 phút. Đối với những bạn thanh toán ban đầu sẽ được nhân viên tư vấn.

Sau đây trùm thẻ xin giới thiệu một số dòng game nạp được thẻ Gate:

Đấu ma : Đây là dòng game bản Việt hóa của tựa game Đấu tiên đình đám ở Trung Quốc. Bối cảnh game dựa trên những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ, từ đó tái hiện lại thuở hồng hoang sơ khai của vũ trụ với các cuộc đại chiến, xung đột giữa những thế lực tiên, yêu, nhân. Do đó, hệ thống đấu hồn và khiêu chiến trong game cũng rất được chú trọng đầu tư. Đồng thời, nhờ sử dụng công nghệ 3D chuẩn HDR, hình ảnh trong game trở nên sinh động, các cuộc chiến cũng trở nên khốc liệt và chân thực hơn.

War thunder: là tựa game online thuộc thể loại game bắn súng thế hệ mới được nhà sản xuất game hàng đầu nước Nga, Gaijin Entertainment, sản xuất. Game lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II, mô phỏng các phương tiện khí tài: xe tăng, máy bay...cho phép người chơi điều khiển các phương tiện để tham chiến với đa góc nhìn: góc nhìn người thứ 1 (FPS - First Person Shooter), góc nhìn người thứ 3 (Third Person Shooter)...

Qua đó, có thể thấy việc mua thẻ Gate online bất kì đâu, bất kì lúc nào thật nhanh chóng và dễ dàng giúp cho người chơi tiếp thêm say mê hứng thú, đồng thời có thêm năng lượng để chiến đấu và giành những chiến thắng mới.

Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan