Chi tiết

Những lợi ích khi mua megarcard tại trumthe.com

Thẻ Megacard là thẻ nạp đa năng ra đời như một cuộc cách mạng trong thanh toán trực tuyến, giúp người dùng có thể thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Với thẻ đa năng Megacard, bạn có thể dùng nạp tiền cho các thuê bao điện thoại di động trả trước gồm: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile, bên cạnh đó, còn thể dùng thẻ Megacard để thanh toán cho các game online cung cấp bởi Vinagame, VTC, FPT v.v…

Thẻ Megacard như một chiếc ví điện tử giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến, nếu ngày xưa khi hết tiền điện thoại, bạn phải chạy đi tìm nơi bán thẻ cào hoặc đang lúc cần mua item trong game mà nơi bán thẻ quá xa thì nay, với thẻ Megacard bạn sẽ dễ dàng thanh toán ngay tại nhà.

Thẻ Megacard cũng giống như các loại thẻ cào khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, hiện nay thẻ megacard bán tại website trumthe.com.

Những lợi ích của thẻ Megacard mang lại:

Một thẻ nạp tiền cho các mạng di động và game online:

Quý khách dùng Thẻ nạp đa năng MegaCard để nạp tiền cho thuê bao trả trước thuộc các mạng di động cũng như nạp cho các game trực tuyến mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này sẽ rất thuận tiện đối với các khách hàng dùng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn. Trong thời gian tới, Thẻ MegaCard sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp trực tuyến khác để mở rộng khả năng thanh toán của mình, mang đến sự tiện dụng tốt hơn cho các khách hàng

Nạp tiền cho mình và người thân:

Không giống như các thẻ nạp thông thường, quý khách phải thực hiện thao tác nạp tiền cho số điện thoại hoặc tài khoản game của mình, sau đó mới bắn tiền cho bạn bè hoặc người thân. Thẻ nạp đa năng MegaCard sẽ hỗ trợ quý khách nạp trực tiếp cho các thuê bao di động và tài khoản game của bạn bè người thân. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

Nhận quà tặng hấp dẫn khi nạp thẻ:

Quý khách khi sử dụng Thẻ nạp đa năng MegaCard sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn là các bản nhạc chuông, nhạc chờ, hình nền. Thông tin về quà tặng sẽ được tổng đài thông báo sau khi quý khách thực hiện thao tác nạp tiền thành công.

Nhận khuyến mại như thẻ nạp thông thường:

Khi sử dụng Thẻ nạp đa năng MegaCard, quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyển lợi như khi sử dụng thẻ chính hãng. Quý khách sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng và các nhà cung cấp game trong thời gian diễn ra chương trình.

Tin liên quan