Chi tiết

Những tiện lợi khi mua thẻ game online tại trumthe.com

Trumthe.com là dịch vụ chuyên cung cấp thẻ game online gồm thẻ game gate, vcoin, zing xu... thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone với nhiều mệnh giá khác nhau 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k đặc biệt là các loại thẻ game với mệnh giá lớn 1 triệu 2 triệu 5 triệu ngoài ra chiết khấu 10% - 20% với các loại thẻ cào có giá trị lớn hơn 50k.

Nếu là khách hàng thân thiết của trumthe.com thì các bạn đã được trải nghiệm dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi của chúng tôi. Nhưng đối với các bạn mới, các bạn sẽ nhận được gì khi mua thẻ cào tại trumthe.com?

+ Thứ nhất, các bạn sẽ nhận được chiết khấu cực cao khi mua thẻ tại chính website trumthe.com.

+ Thứ hai, các bạn sẽ được tích lũy điểm để đổi thẻ cào với giá trị tương ứng.

+ Thứ ba, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

+ Thứ tư, uy tín, an toàn và nhanh chóng.

Mua thẻ game qua paypal, visa, mastercard:

Chỉ cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi. Với hình thức thanh toán siêu nhanh và đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport), visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể nhận được chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Trumthe.com là dịch vụ cung cấp thẻ game hàng đầu hiện nay luôn lấy lợi ích của quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Hãy trải nghiệm dịch vụ tại website trumthe.com để nhận ngay những ưu đãi bất ngờ sau đó nhé các bạn !!!

Mua thẻ Viettel tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Tin liên quan