Chi tiết

Những ưu điểm nổi bật khi mua thẻ garena online tại Trumthe.com

Game Garena Việt Nam ngày càng áp đảo thị trường game online Việt. Và nhu cầu mua thẻ garena online của gamer cũng ngày càng nhiều. Và giữa sự cạnh tranh khốc liệt giữa các website bán thẻ thì Trumthe.com vẫn luôn đứng vững và ngày càng khẳng định thương hiệu. Vì sao Trumthe.com đã làm được điều đó.

Đơn giản là Trumthe.com hiểu được nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng và lấy đó là phương châm cũng như tạo nên ưu điểm nổi bật cho mình. Nếu như khách hàng không mấy tin cậy khi mua thẻ garena trực tuyến qua mạng thì Trumthe đã tạo dựng niềm tin cho người mua bằng uy tín của mình.

Mua thẻ garena không lo ngại về giá

Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua thẻ tại Trumthe.com, website bán đúng giá thị trường và còn chiết khấu 1% ngay tại giá bán đối với khách hàng trong nước. Do vậy, bạn có thể yên tâm về mặt giá cả.

Khuyến mãi thường xuyên

Một số người thì cho rằng mua thẻ garane thường xuyên, mua số lượng lớn mà chỉ được chiết khấu 1% ngay tại giá bán thì ít quá. Mua ở trumthe.com bạn đừng nên lo ngại điều đó. Tuy không thể chiết khấu thêm cho bạn nhưng website luôn tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi. Ưu đãi từ những event sẽ cao gấp nhiều lần số tiền chiết khấu đó. Nếu như bạn muốn tiết kiệm hơn thì hãy tập trung mua số lượng lớn khi event diễn ra sẽ lợi hơn rất nhiều đấy.

Hỗ trợ viên thân thiện, nhiệt tình

Bạn chưa từng thấy nơi nào có hỗ trợ viên nhiệt tình từ khâu hướng dẫn đến trả lời các thắc mắc về mua thẻ cho đến việc giúp bạn đòi hỏi những lợi ích trong game mỗi khi gặp sự cố thì Trumthe.com với những nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn tất cả những điều đó.

Nhận ngay mã thẻ garena sau khi order

Đây mới là ưu điểm quan trọng và được nhiều khách hàng đánh giá cao khi mua thẻ tại Trumthe.com. Website sẵn sàng tiếp lửa cho game thủ qua mỗi "trận chiến" bằng việc cung cấp mã thẻ một cách nhanh chóng nhất. Sau khi đặt hàng và thanh toán xong, mã thẻ garena sẽ nằm gọn trong email của bạn trong vòng 1 phút. Bạn có thể vừa đánh và nạp thẻ để đạt được những mục đích mà bạn hướng tới.

Với những ưu điểm trên, hy vọng trumthe.com sẽ được nhiều hơn nữa game thủ trong và ngoài nước chọn là người bạn đồng hành trên con đường "chinh phục võ lâm".

Chưa hết, nhân viên trực tại Trumthe.com luôn có mặt 24/24 và làm việc tất cả các ngày trong năm. Vậy thì bạn còn lo lắng gì nữa?

Chi tiết liên hệ với hỗ trợ viên như sau:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

 

Tin liên quan