Tết

415.00 USD
SL:
37.50 USD
SL:
40.00 USD
SL:

Valentine's Day là ngày lễ dành cho những đôi lứa yêu nhau có cơ hội bày tỏ cảm xúc cũng như tình yêu của mình với nửa còn lại. Ngoài những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa thì những món quà tặng ngày lễ tình nhân cũng được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Hãy đến Trumthe.com dịch vụ oder quà tặng trực tuyến uy tín nhanh chóng nhất hiện nay để chọn ngay món quà dành cho nửa kia của mình nhé!

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau mà người tặng muốn gửi trao đến người nhận. Đôi khi, những món quà ấy lại là điều mà các chàng muôn nhắn nhủ tới người mình thương. Valentine's Day là cơ hội để các chàng thể hiện tình cảm cũng như tâm tư của mình đến các nàng qua những món quà đong đầy yêu thương. Để có những món quà ý nghĩa, trước hết, bạn hãy nắm rõ ý nghĩa của chúng. Vừa tăng thêm ý nghĩa lại có thể gửi gắm tình yêu đến cho đối phương.
 
Mỗi món quà đều thể hiện 1 ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn, Gối thêu là thể hiện sự che chở và muốn bên cạnh bạn suố t đời, hoa hồng tượng trưng cho sự vĩnh cửu , nhẫn như 1 sự gắn kết bền lâu, son môi cho thấy chàng rất muốn hôn bạn,... và còn nhiều món quà với hàng tá ý nghĩa khác nhau nữa đấy.

Đội ngũ nhân viên Trumthe nhiệt tình, luôn hỗ trợ 24/24 giúp bạn hoàn toàn có thể được tư vấn quà tặng Giáng sinh mọi lúc mọi nơi. Không lo lắng về thời gian hay khoảng cách địa lý xa xôi, Trumthe chuyên gửi trao tận tay đến người nhận trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu tặng quà cho người thân trong nội thành TP.HCM, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển, giúp bạn gửi quà tặng đến tận nơi 1 cách nhanh chóng và mĩ mãn nhất. Ngoại thành, chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa vận chuyển với mức phí hợp tình hợp lý nhất.

Chúc quý khách và một nửa của mình có một ngày Valentine vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng!

×
Event Image
Tham gia ngay