Event
trumthe.comtrumthe.com

40.00 USD
SL:
45.00 USD
SL:
165.00 USD
SL:
101.00 USD
SL:
56.00 USD
SL:
47.00 USD
SL:
80.00 USD
SL:
167.00 USD
SL:
52.00 USD
SL:

Tặng quà Tết vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng.

Giỏ Quà Tết Rực Rỡ

Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau? Vào những ngày lễ, Tết, thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng của người tặng. Thật đáng quý trước việc một nhân viên tặng sếp; khi người con, người cháu tặng cho bố mẹ, ông bà mình một món quà tết nào đó; và là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà tết cho đối tác của mình sau một năm hợp tác. Tặng quà Tết là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà tết là món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.

Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, người nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

Giỏ Quà Tết Sang Trọng

 

Trumthe.com ra đời sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bằng những giỏ quà tết , hộp quà tết , túi quà tết sang trọng độc đáo, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa và dịch vụ giao quà tận nơi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ Chu Đáo”, tất cả các hàng hoá tại Trumthe.com đều là hàng chính hãng. Sản phẩm đều được ghi rõ thông tin nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối. Quy cách sản phẩm, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng… được cung cấp đầy đủ và rõ ràng.

 

Giỏ quà Tết đoàn viên

 

Trumthe.com nhận đặt quà tết theo yêu cầu và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trumthe.com sẽ là cầu nối trao gửi yêu thương đến người thân, bạn bè, khách hàng,... vào dịp Tết Nguyên Đán này thông qua các cổng thanh toán sau:

+ Cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa/ Mastercard)

+ Tài khoản Paypal cá nhân

+ Khách hàng ở Úc có thể đặt quà Tết Cổ Truyền chuyển khoản không mất phí qua Commonwealth bank hoặc ANZ bank

 

 

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe