Chi tiết

​Những Game online mobile bom tấn của Vinagame năm 2017

Đi cùng với đà phát triển của các công ty phát hành game hiện nay, nhiều công ty đã cho ra mắt nhiều thẻ cào để phục vụ cho người sử dụng như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing xu. Khi bạn mua bất kỳ loại thẻ nào, như bạn mua thẻ Vcoin của VNG thì lẽ dĩ nhiên bạn đều muốn chuyển đổi số tiền đó thành số tiền đó thành số tiền ảo trong các game mà bạn chơi. Nhiều game Online càng ra mắt thì số lượng thẻ tiêu thụ ngầy càng nhiều chính vì vậy mà các nhà cty phát hàng game ngày càng cho mắt nhiều dong game hơn. Nên trong năm 2017 này, VinaGame đã cho ra nhiều dòng game “bom tấn”.

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D sẽ đi theo nguyên tác chính trong các tình tiết trong truyện, xây dựng với những trường đoạn hấp dẫn, dẫn dắt người chơi, thể hiện rõ nét những trận đánh kinh điển như Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội, Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật.

Trò Chơi được xây dựng với 4 nhân vật chính ứng với 4 nghề nghiệp trong nguyên tác như Phi Vân, Thần Phong, Đoạn Tình và Mộng Vũ. Về mặt gameplay, Phong Vân 3D xây dựng lên đến 10 loại hình PVP trên rất nhiều quy mô khác nhau, qua đó các game thủ có thể khẳng định bản thân, bước lên đỉnh minh chủ võ lâm thông qua tài năng của mình.

Cơ chế chiến đấu trong game mang đậm tính sử thi, vô cùng chiến thuật và mạnh mẽ, đồ họa trong game lai vô cùng bắt mắt, khiến tất cả người chơi phải mãn nhãn.

Kiếm Vũ

Là một tựa game được ra đời từ một bộ phim điện ảnh của đạo diễn ngô vũ sầm, đưa người chơi vào những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, được chính mình điều khiển các nhân vật trong game, trải nghiệm những hệ thống chiến đấu cực kỳ mang đậm chất chiến thuật.

Ở phương diện điều khiển, trò chơi có cách thiết lập các phím tắt, từ số 1 – 4 cùng với QWER đễ tạo điều kiên thuận lợi nhất cho người chơi, giúp người chơi thao tác nhanh tay hơn sử dụng thành thục các kỹ năng trong chiến đấu, để thăng cấp kỹ năng, người chơi cần sử dụng càng nhiều kỹ năng càng tốt như, nghề nghiệp, la ma hay bị động.