Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Game Online Thanh Toán Bằng Paypal QR

Với thời đại công nghệ 4.0, bạn có sự lựa chọn khá đa dạng về hình thức thanh toán khi mua hàng online. Tại hệ thống trumthe.com, bạn có thể thỏa sức mua thẻ game online, thẻ điện thoại khi sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới bằng các cổng thanh toán quốc tế hiện đại, an toàn, bảo đảm quyền lợi cho bạn trong suốt quá trình giao dịch.

Ngoài 2 hình thức thanh toán quá quen thuộc với nhiều game thủ Việt ở nước ngoài tại Trumthe.com như Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản Paypal thì mới đây, hệ thống tích hợp thêm phương thức thanh toán qua Paypal QR cũng tiện lợi và giúp bạn mua thẻ game/ thẻ điện thoại tiết kiệm nhất.

Để mua thẻ game/ thẻ điện thoại online tại Trumthe.com, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập website trumthe.com, thực hiện đăng kí tài khoản hoặc login nhanh bằng các tài khoản Facebook, Google, Yahoo

***Lưu ý: sử dụng tài khoản còn truy cập được vì thông tin mã thẻ sẽ được gửi qua email này.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ:

_ Chọn loại thẻ game, thẻ điện thoại cần mua

_ Chọn mệnh giá + số lượng

_ Nhấn chọn “Thanh toán”

Bước 3: Thanh toán

Sau khi nhấn chọn thanh toán sẽ hiển thị ra trang thông tin giao dịch như dưới đây và bạn chọn thanh toán qua Paypal QR:

 MUa thẻ game online thanh toán qua Paypal QR

Cách 1:

Hệ thống sẽ hiện ra trang có mã QR code, bạn dùng điện thoại của mình scan mã QR (có thể dùng Zalo để scan), hệ thống sẽ chuyển ra trang xác nhận thanh toán của Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán là xong!

Trong trường hợp khi nhấn chọn thanh toán qua QR, bạn có việc hay vì lí do nào đó chưa thanh toán được, bạn hãy truy cập vào email mua hàng, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một email xác nhận đơn hàng có bao gồm link mã QR, lúc này bạn chỉ cần quét mã và thanh toán thôi nhé!

 

Cách 2:

Tại email mua hàng, Paypal gửi về một hóa đơn thanh toán, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Paypal và thực hiện thanh toán rất dễ dàng và tiện lợi.

 

Trumthe.com sau nhiều năm hoạt động là địa chỉ quen thuộc của nhiều game thủ trong và ngoài nước. Với tiêu chí mang lại cho quý khách hàng dịch vụ mua thẻ game online nhanh chóng - an toàn - giá rẻ nhất, trumthe.com luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn mua thẻ game hay thẻ điện thoại ở đâu hãy đến ngay trumthe.com nhé!

Rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || (VN) 84-028-62672181

Skype: trumthe

Chat zalo: 0896.678.612

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

 

84