Chi tiết

Hướng dẫn xác nhận thông tin khi mua thẻ game bằng Visa, Mastercard

Việc mua thẻ game bằng Visa, Mastercard ngày nay không còn mấy xa lạ gì với các game thủ Việt cả trong và ngoài nước. Đây là 1 phương thức thanh toán phổ biến, vừa an toàn vừa tiện lợi và đang được áp dụng tại Trumthe.com.

Để quý khách có thể dễ dàng mua thẻ game online, cũng như đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản, bạn cần phải xác nhận 1 số thông tin của chủ thẻ thanh toán theo hướng dẫn sau:

  • Chụp 2 mặt ảnh thẻ Bank bạn dùng để thanh toán với Trumthe:

-Mặt trước: Bạn chụp và che lại các số giữa, chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối + Họ tên chủ thẻ và Hạn sử dụng.

Cách chụp mặt trước thẻ bank

-Mặt sau: Bạn chụp và che lại 3 số bảo mật.

Cách chụp mặt sau thẻ bank

 

Đồng thời, để xác nhận chính chủ thẻ giao dịch, quý khách vui lòng chụp thêm 2 mặt ảnh thẻ Bằng lái xe hoặc ID/Passport có tên trùng với tên trên thẻ bank dùng thanh toán với Trumthe.

 

Lưu ý: Trumthe.com chỉ giao dịch với chủ thẻ là người Việt và đang sinh sống ở khắp mọi nơi trên Thế giới.

Trumthe.com lấy chữ tín để cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, vì vậy, việc xác nhận giấy tờ là điều cần thiết, giúp hệ thống xác định đúng chủ thẻ đang giao dịch, tránh trường hợp bị mất thẻ bank, mất tài khoản và bị kẻ xấu lợi dụng sử dụng trái phép tài khoản. Điều đó, giúp tránh mọi rủi ro đáng tiếc cho chủ thẻ bank, không phải bị mất tiền oan uổng.

Thông tin hệ thống chỉ xin xác nhận một lần, những giao dịch sau khi thanh toán bằng thẻ bank đã từng xác minh thì hệ thống sẽ chuyển thẻ ngay rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544  || (AU)  03-9005-5699 ||  (VN)  0902849926

Zalo: 08-9667-8612

Facebook: https://www.facebook.com/trumtheweb/

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

84