Chi tiết

5 lý do không thể bỏ qua Củ Hành 3Q

Củ Hành 3Q do công ty VNG phát hành nên bạn có thể mua thẻ Zing tại trumthe.com để nạp vào game để có thể trải nghiệm trọn vẹn tất cả những tính năng trong game nè. Dù đã ra mắt một thời gian khá dài nhưng Củ Hành 3Q vẫn giử được sức hút với lượng người chơi ngày càng tăng. Sau đây là 5 lý do bạn không thể bỏ qua Củ Hành 3Q nhé.

Dung lượng thấp chỉ vỏn vẹn 600MB

Đa phần những game hiện tại có dung lượng lên đến hàng GB thì rất nhiều thế nhưng Củ Hành 3Q thì lại chỉ có 600MB. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút là có thể cài đặt xong game, vô cùng dễ dàng. Game có cốt truyện va game play dễ chơi dễ hiểu chứ không khó nhằn như những game khác khiến bạn phải vò đầu bức tay tìm hiểu luật chơi, rồi sau đó tìm hiểu tiếp phải chơi như thế nào. Với game này bạn chẳng cần phải làm những việc đó vào game là chơi được liền luôn nè.

Quà trong game siêu nhiều nhặt không kịp luôn

Điều này khiến nhiều gamer "khó chịu" vì quà nhiều quá làm sao mà nhặt kịp. Mới vào game thì Tân thủ được tặng một túi quà thiệt bự gồm những vật phẩm, trang bị giúp  thay đổi ngoại hình nhân vật tùy theo sở thích, đồng thời giúp bạn trở nên mạnh hơn khi đi khiêu chiến boss, vượt phó bản. Chưa hết đâu nha vào hàng tuần bạn sẽ có quà, nhiệm vụ xong có quà, cái gì làm cũng có quà, không lượm thì phí mà lượm là không kịp chơi, không kịp xài luôn.

Cảnh trong game quá đẹp

Cảnh gì đâu thiết kế đẹp hết sức, đi dạo lòng vòng không biết chán rồi quên đi làm nhiệm vụ luôn. Ra ngoài thành mà ngắm cảnh thác nước, ngắm ba anh em Lưu Quan Trương kết nghĩa dưới vườn đào nở bên túp lều cỏ, ngắm các vị Chiến Tướng oai hùng, ngắm các mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ… Còn khi vào trân đánh thỉ bạn sẽ được chiêm ngưỡng thêm chiến xa, những chiêu thức, những hình ảnh 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mê người. 

Muốn chiến thắng thì ngoài nạp thẻ còn cần kỹ năng

Nạp thẻ Zing để chơi game mà cũng bị ăn hành như thường. Lý do vì sao? Vào trận, ai nhanh tay là có thể chọn ngay tướng mình yêu thích miễn phí mà không cần mua. Lúc đánh nhau thì đồ đạc trang bị mua bên ngoài không có tác dụng, người nào có kỹ năng thao tác tốt và đầu óc chiến thuật cao thì chiến thắng. Bởi vậy mà trang bị là trang bị kỹ năng chiến trước khi lâm trận thôi.

Tính cộng đồng cực kỳ cao

Trong game mà bạn thích “độc cô cầu bại” một mình một cõi thì không có được đâu nè đi đâu cũng cần đồng đổi hết nhé. Tham gia trận chiến thì cần phải lập team để tham gia chứ mà một mình chống chọi là xác định luôn rồi đó.

Đó là 5 lý do bạn không thể bỏ qua game Củ Hành 3Q. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay vào trumthe.com mua thẻ Zing online tham gia vào game liền nè.