trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Ải Mỹ Nhân hấp dẫn các gamer ở điểm nào

Chơi game Ải Mỹ Nhân với các game thủ thì việc mua thẻ megacard để nạp là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải lúc nào gamer cũng dư giả để chi bạo đầu tư cho game, nên là cũng có những điểm người chơi sẽ tự chọn lựa cho mình cách bỏ chi phí ít hoặc nhiều mà vẫn có đủ cơ hội bước lên ngôi vị cao nhất trong game. 

“Cày” ra tiền và trang bị

Tiền đồng là loại tiền thông dụng nhất trong game. Việc thu thập tiền đồng thông qua rất nhiều hoạt động nhiệm vụ, săn boss, đánh quái luyện cấp… Còn các hoạt động như mua dược, nâng cấp võ công, thú cưỡi, trang bị đều phải sử dụng tiền đồng. Vì vậy mà nếu không thực hiện công tác “cày” thì chắc chắn sẽ không thể nào nâng cấp nhân vật của mình lên được lúc này thẻ megacard phát huy mạnh mẽ. Nhưng còn một cách khác để có vàng đó là tìm con chuột Thâu Đao Thử.

Chú chuột này có ở bản đồ luyện công và mang trên mình một đồng vàng to, bởi vậy mà đánh chú này là người chơi được rất nhiều tiền đồng nhé! Khi có nhiều tiền đồng, người chơi có thể trao đổi tiền vàng (loại tiền có được thông qua hoạt động nạp thẻ) hoặc mua trang bị từ người chơi khác thông qua khu Bày Bán.

Hoạt động nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh

Hoạt động trong game thì đa dạng lắm, Ải Mỹ Nhân cho phép người chơi có thể tự mình xưng bá giang sơn bằng những bộ trang bị quý (đồ tím +10). Trong đó, các hoạt động Vượt ải khiêu chiến chính tuyến lần đầu, hái quả cây thần, nhiệm vụ Thảo phạt, săn boss… đều được nhận các bộ trang bị cấp cao tương ứng với cấp độ nhân vật.

Săn Boss cũng được nhận thêm tiền và trang bị mạnh

Khi mà săn thành công và may mắn nhận được trang bị không khóa, người chơi có thể đem bày bán để đổi lấy tiền đồng và tiền vàng Ngoài ra, trong Ải Mỹ Nhân còn một loại tiền hữu dụng khác là là vàng khóa có thể mua được nhiều vật phẩm như: đá cường hóa trang bị, đá tiến cấp thú, đan dược hỗ trợ… Dù tiền rất quý nhưng mà không phải là vô đối. Người chơi sở hữu nhiều tiền vàng có thể mua gói VIP và các vật phẩm trong Cửa Hàng game, nhưng tất cả chỉ dừng ở mức hỗ trợ như dịch chuyển làm nhiệm vụ, tăng kinh nghiệm đánh quái, tự động tưới cây thần, tặng đồng khóa, vàng khóa…

Cày nhiều thì cần nhiều thời gian hơn và nhanh tay truy cập vào Trumthe.com mua thẻ megacard online nhé, chọn cách nào cũng chỉ là để chiến game sướng hơn thôi mà. Lựa chọn phù hợp với mình để chơi game mà không phải đắn đo nhé các gamer!