trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Ải Mỹ Nhân Mobile Nói Lời Tạm Biệt Sau 4 năm hoạt động

Là khách hàng thường xuyên mua thẻ appota tại Trumthe. com để nạp Ải Mỹ Nhân Mobile, các game thủ không khỏi tỏ ra tiếc nuôi khi tựa game này bất ngờ đóng cửa sau 4 năm hoạt động và làm mưa làm gió trong làng game Việt.

Còn nhớ hồi cuối năm 2013, game thủ háo hức chào đón ngày Open Beta tựa game mới Ải Mỹ Nhân Mobile của Gamota thì tháng 8/2017, tựa game đã chính thức đóng của khiến các Top VIP không khỏi tiếc nuối. Ngay tại thời điểm Ải Mỹ Nhân ra đời, tựa game này đã may mắn đón nhận được rất nhiều người chơi và bỗng chốc trở thành game nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Và tại thời điểm đó, game thủ vẫn thường nạp thẻ appota để nhân vật của mình được trang bị đầy đủ tư trang, vật phẩm trong công cuộc chinh phục đỉnh cao.

Tại thời hoàng kim của mình, Ải Mỹ Nhân Mobile đã thật lớn mạnh với 53 server và vô vàn những bản cập nhật mới hòng thu hút game thủ. Đồ họa tuyệt đẹp, gameplay cực đỉnh đã mang Ải Mỹ Nhân của Gamota lên đỉnh vinh quang. Không những nhận được sự yêu mới từ game thủ mà còn được giới chuyên mon đánh giá cao và công nhận là "Game mobile tiềm năng nhất" trong đêm Gala Game 2015.

Bạn có biết Ải Mỹ Nhân Mobile chính là đứa con tinh thần đầu tiên của Gamota, và khi chia tay Ải Mỹ Nhân cũng không phải là sự mất mát mà chính là đóng lại một khởi đầu tuyệt vời để những sản phẩm sau ngày càng thành công và được nhiều hơn như thế nữa. Chính vì thế, các game thủ cũng không nên quá luyến tiếc, bởi tiệc vui nào cũng đến lúc phải tàn, chinh phục được đỉnh cao này rồi thì nhất định bạn sẽ chinh phục được thêm đỉnh cao mới. Biết đâu, những đỉnh cao đang ở phía trước sẽ hấp dẫn hơn và cho bạn trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Hiện tại, Gamota đã sản xuất thêm khá nhiều tựa game mới đình đám, có thể kể đến như: Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Kiếm Vũ Mobi, Hiệp Khách, Tiếu Ngạo Giang Hồ mobi... Dường như Gamota đang ngày càng tham vọng chiếm lĩnh thị trường game bởi kiệt tác nào ra đời cũng thật đáng chú ý.

Hãy tiếp tục ủng hộ Gamota để có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Trumthe.com vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục võ lâm. Game thủ cần mua thẻ appota với các mệnh giá như: appota 100k, appota 200k, appota  500k, appota 1 triệu, appota 2 triệu, appota 5 triệu thì hãy liên hệ Trumthe.com để được tư vấn và mua thẻ để hưởng nhiều chiết khấu của website.

Dù với tựa game nào, chúc bạn luôn là người chinh phục được vị trí cao nhất trước mọi đối thủ.