Chi tiết

Ba món vũ khí khó cưỡng lại của tướng Hỗ Trợ Sát Thủ

Mua thẻ garena tại sao bạn lại không chơi ngay Liên Minh Huyền Thoại nhỉ? Cùng Trumthe.com tìm hiểu 3 món vũ khí lợi hại khó cưỡng lại của tướng Hỗ Trợ Sát Thủ ở tựa game hấp dẫn này nha!

Hôm nay, Trumthe.com giới thiệu vị tướng Hỗ Trợ rất cần ba món vũ khí khó lòng bỏ qua được đưới đây. Rất mong sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình khám phá và đừng quên nạp thẻ garena để nâng cấp nhân vật nhé!

3 món vũ khí của tướng Hỗ trợ sát thủMua thẻ Garena khám phá 3 món vũ khí lợi hại của tướng Hỗ Trợ Sát Thủ

Đây là vị tướng được thiết kế để trở thành một người chơi Hỗ Trợ song song với khả năng gây sát thương khủng khiếp của mình, rất có thể hắn ta sẽ trở thành một nguồn sát thương quan trọng trong team. Dưới đây là top 3 món vũ khí “hàng nóng” rất có thể sẽ trở thành trang bị trấn phái cho Pyke có đủ khả năng gánh team

Rìu Đen

Pyke được mệnh danh là một tướng Hỗ Trợ Sát Thủ với khả năng gây sát thương cao do đó hắn ta sẽ chủ động tấn công, trao đổi chiêu thức rất nhiều. Vì là một tướng Hỗ Trợ, hắn ta sẽ bắt cặp cùng Xạ Thủ ở khu vực đường dưới nên khả năng giảm giáp của Rìu Đen lên các nạn nhân sẽ cho phép Xạ Thủ được gia tăng sát thương lên rất nhiều.

Đồng thời, sở hữu vũ khí Rìu Đen còn giúp giảm thời gian hồi chiêu và máu cộng thêm, đồng nghĩa với việc có nhiều SMCK hơn. Giảm thời gian hồi chiêu và giảm giáp là tất cả những gì mà một tướng Hỗ Trợ Sát Thủ giàu quyền năng như Pyke cần có trong thời điểm hiện tại. Do đó, trang bị Rìu Đen này được coi là một trang bị trấn phái của Pyke trong hầu hết mọi cách lên đồ.

Trang bị dòng Khiên Cổ Vật

Chỉ khi đạt đến cấp độ 6 vị tướng Hỗ Trợ Pyke mới có thể farm lính kiếm vàng để có thể trang trải cho những món trang bị đắt đỏ. Vì vậy những món trang bị khởi đầu Khiên Cổ Vật sẽ giúp Pyke duy trì và gây sát thương khi đi đường trong khi vẫn được hưởng lợi vàng. Ngoài ra, là mẫu tướng thích hợp với việc đi roam liên tục, Pyke sẽ thường xuyên bỏ mặc Xạ Thủ lại một mình ở đường dưới. Việc cắm mắt cung cấp tầm nhìn đầy đủ sẽ là cách thức bảo kê AD tầm xa, khiến họ không rơi vào trường hợp bị gank bất ngờ từ đối phương.

Kiếm Ma Youmuu

Đây là một vũ khí tuyệt vời cho vị tướng mới Pyke. Với khả năng sẵn có của mình, Pyke đơn giản chỉ cần áp sát mục tiêu nhanh nhất có thể là đã có thể trở thành mối đe dọa khôn cùng đối với những tướng địch còn thấp máu.

Việc kích hoạt Kiếm Ma Youmuu giúp Pyke tăng +20% tốc độ di chuyển, giảm dần trong 6 giây, kết hợp với chiêu W – Lặn Mất Tăm sẽ trở thành công cụ đi gank vô cùng hiệu quả. Đồng thời, vũ khí này cung cấp khả năng giảm thời gian hồi chiêu cần thiết để đảm cho Pyke luôn sẵn sàng chiến đấu. Khả năng bắn xuyên giáp cũng giúp Pyke gây sát thương nhiều hơn trong giai đoạn đầu trận đấu, do đó hắn ta có thể dễ dàng hạ gục được đối thủ với chiêu cuối và chia sẻ tiền thường với Xạ Thủ của mình.

Vậy bạn không mau mua thẻ garena online để trải nghiệm ngay và luôn những vũ khí của vị tướng Hỗ Trợ Pyke này nào!

Chúc các bạn thành công!

 

Tin liên quan