Chi tiết

3 Cách Mua Thẻ Isec Online Tiết Kiệm Cho Gamer Việt Định Cư Ở Úc

Bạn là fan của những tựa game đến từ nhà phát hành FPT, bạn đang tìm nơi mua thẻ Isec online ở Úc uy tín? Trumthe.com - Website bán thẻ Isec online ở Úc với 3 phương thức thanh toán hiện đại, an toàn nhất hiện nay. Hãy truy cập ngay trumthe.com để mua thẻ game với mức giá tiết kiệm nhất nhé!

Mua thẻ Isec ở Úc tiết kiệm nhất

Mua thẻ Isec thật dễ dàng ở Úc tại Trumthe.com

 

Thẻ Isec - loại thẻ đa năng có thể nạp được khá nhiều tựa game: 

Thẻ Isec là một trong những sản phẩm của nhà phát hành FPT và được dùng để nạp vào các tựa game đến từ nhà phát hành này. Những tựa game siêu "hot" hiện nay được FPT chấp nhận thẻ Isec như: Tam Quốc Công Thành, A Tào đứng lại, Phi tiên Mobile, Đấu Trường Anh Hùng, Đấu Trường Tây Du, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, Kiếm Tiên 3D, Toàn Dân Tam Quốc, Đại chúa tể, Cung đình phân tranh, Poke Tối thượng, Đại chiến nhẫn giả, Thú cưng huyền thoại, Ninja Làng Lá Mobile,....

 

Tại Trumthe.com, thẻ Isec được bán với những mệnh giá nào?

Bạn có sự lựa chọn đa dạng với 7 mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và thẻ Isec 5 triệu là mệnh giá lớn nhất.

 

Trumthe.com hỗ trợ khách hàng ở Úc thanh toán qua 3 hình thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán qua cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa, Mastercard)

Với việc sở hữu một thẻ Visa, Mastercard thì bạn có thể mua thẻ game không giới hạn tại Trumthe.com. Đây là một trong những cổng thanh toán trung gian an toàn, hiện đại, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong các giao dịch quốc tế. 

Cách 2: Thanh toán qua tài khoản cá nhân Paypal/ Paypal QR

Paypal là một cổng thanh toán online lớn nhất thế giới. Bạn có thể dùng Paypal để mua hàng hóa, dịch vụ, chuyển tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal sau đó chuyển về ngân hàng Việt Nam.

Paypal giúp việc mua hàng, thanh toán và nhận tiền giữa các quốc gia trở nên thuận tiện và ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Với những khách hàng không muốn thanh toán trực tiếp qua thẻ Bank thì đây thực sự là giải pháp mua thẻ Isec trực tuyến tuyệt vời đấy!

Cách 3: Thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth/ ANZ Bank

Khách hàng sinh sống tại Úc chắc chắn không thể không biết đến Commonwealth/ ANZ Bank. Đây là 2 trong số những ngân hàng uy tín và được tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. 

Khác với 2 cổng thanh toán trên, mua thẻ Isec bằng chuyển khoản Commonwealth/ ANZ Bank tại hệ thống bạn sẽ tiết kiệm được 0.29USD/giao dịch (phí giao dịch). 

 

Vậy mua thẻ Isec tại Trumthe.com có dễ dàng? 

Để mua thẻ Isec nhanh chóng nhất, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập Trumthe.com, đăng kí/ đăng nhập bằng các tài khoản như Gmail, Facebook đều được.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, lựa chọn thẻ Isec, click chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng

_ Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ liên hệ với bạn và chuyển thẻ về email nhanh chóng và tiện lợi.

Trumthe.com sau nhiều năm hoạt động luôn tâm niệm mang lại cho khách hàng dịch vụ mua thẻ game online nhanh chóng - giá rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết, luôn túc trực 24/24 giúp bạn có thể mua thẻ Isec không chỉ ở Úc mà tại nhiều quốc gia trên thế giới trong bất kì múi giờ nào.

 Hãy để trumthe.com đồng hành cùng bạn trong những tựa game đỉnh cao nhất nhé!

Link mua thẻ nhanh: https://trumthe.com/the-isec 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe