Chi tiết

Bạn biết gì về boss của game Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt sử dụng thẻ vcoin nạp tài khoản không còn là tựa game xa lạ với game thủ Việt nữa. Ngoài cốt truyện thu hút và đồ họa đẹp mắt thì điểm cộng lớn cho VTC chính là dàn boss phong phú.

Với hệ thống boss đa dạng và ở nhiều cấp độ từ dễ đến khó, người chơi sẽ cảm thấy kích thích hơn cả khi được chiến đấu, qua đó thể hiện sức mạnh của mình trước những con boss khủng nhất trong webgame Hoa Thiên Cốt. Bên cạnh đó, lực chiến và kỹ năng là nhân tố chủ đạo giúp người chơi đánh bại đối thủ và giành được ưu thế trong cuộc chiến tranh đoạt boss. Đừng quên trợ giúp từ việc mua thẻ vcoin online trên trumthe.com để có nhiều cơ hội thắng hơn nhé!

 


Hệ Thống Boss trong Hoa Thiên Cốt chia làm 2 loại : Boss thế giới và Boss phụ bản. Cũng như tất cả các game chiến đấu khác, việc hạ gục những con boss này sẽ mang về cho bạn những chiến lợi phẩm cực hấp dẫn, cực đã!

Boss Thế Giới: Có 11 loại khác nhau, hình dáng hết sức lung linh huyền ảo được chia theo cấp độ từ cấp 35 đến cấp 120. Khi đạt cấp 35 trở lên người chơi có thể tham gia hoạt động săn boss thế giới tại một vị trí cố định tương ứng trong 20 phút với 3 mốc 10h00, 14h00 và 22h00 hàng ngày. Cày game săn boss thì không thẻ thiếu thẻ vcoin đâu nhé.

 


Boss Phụ Bản: được chia làm 2 loại: phụ bản đơn và phụ bản đội. Phụ bản đơn mang đến một số lượng kinh nghiệm đáng kể còn phụ bản đội lại mang lại cho người chơi những trang bị cực phẩm. Như đã nói ngay ở đầu, Khi săn boss, các nhân vật sẽ được xếp hạng bằng tổng lượng sát thương lên boss, người đứng đầu với sát thương lớn nhất sẽ được nhiều phần thưởng nhất và giá trị phần thưởng sẽ giảm dần với những người chơi có xếp hạng thấp hơn.

 

 

Thật ra, mỗi loại phụ bản đều có những điều thú vị riêng để chinh phục. Như vậy mới tạo được sự hấp dẫn cho game, cho phim… Việc của chúng ta là mua thẻ vcoin và chọn cho mình những thứ hay ho từ game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!