Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Bạn có biết bí kíp lên trình khi chơi LMHT chưa

Bạn chơi LHMT lâu rồi, bạn mua thẻ garena online nạp vào game cũng nhiều rồi nhưng level của bạn chơi chưa lên được như mong đợi. Vậy có phải bạn đang thiếu kỹ năng hay chưa nắm được bí kíp gì chăng.

Để có thể lên trình nhanh chóng trong LMHT, gamer cần có những bí kíp nhất định bên cạnh việc nạp sò garena. Trong một số trường hợp, khi may mắn đến với bạn thì bạn cũng có thể chiến thắng, tuy vậy đâu phải vận may đến mãi mãi, đôi khi cái sắp đến sẽ là vận xui thì chỉ có nước bạn sẽ bị troll đến không ngóc đầu lên nổi. Bài viết này sẽ bật mí một số bí quyết, có thể giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Nên để chế độ tùy chọn mỗi khi tập Farm, nhớ đấy.

Trong quá trình chơi, có khi nào bạn bỏ ra nhiều thời gian hơn một chút để cải thiện chỉ số lính chưa. Chắc là chưa hoặc rất ít đúng không bởi việc làm đó chán ngắt. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lại điều này bởi vì khi có càng nhiều lính bạn sẽ càng dễ thắng đường. Để chiến thắng một trận chắc chắn đều phụ thuộc vào quá trình đầu tư và tập luyện và sức mạnh. Cách tốt nhất bạn hãy đặt chế độ Tùy Chọn và kiểm tra cứ 10 phút 1 lần sẽ thấy binh lính trong Farm của bạn cải thiện đến dường nào.

Đây cũng là cách mà những tuyển thủ chuyên nghiệp dùng để chiến thắng, không phải cứ chăm chỉ mua thẻ garena nạp vào mà được, đừng tiếc thời gian với việc chiêu mộ binh lính, chắc chắn bạn sẽ bỏ xa hàng trăm đối thủ đấy.

Cấu máu trong giai đoạn đi đường nhé!

Lưu ý là bạn cần phải tập Farm thật tốt trước khi tập trung vào điều này nhé. Hãy để chế độ tùy chọn khi cải thiện kỹ năng này và khi Farm hoàn hảo thì bạn sẽ đảm bảo được binh lính trong lúc trao đổi chiêu thức với kẻ địch đấy. Nên thêm Máy vào để vừa chơi Farm vừa cưỡi Máy. Điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn. Nếu thấy lính yếu máu thì tung ra chiêu thức vào đối phương sau đó lùi vào Farm. Nên dùng chiêu ấy để hạ gục đối phương từng tên một. Farm bạn đã tốt rồi mà bạn còn học được những kỹ năng tốt của đối phương nữa thì chắc chắn trăm trận trăm thắng khỏi bàn cãi nhiều.

Đánh combo cực nhanh

Combo nhanh sẽ có được khi bạn đã sở hữu combo chuẩn. Nên tạo ra combo này để khi đánh lượng sát thương khủng khiếp dồn về phía đối phương. Để có được điều đó, bạn cần phải luyện tập để tạo kỹ năng.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm một số bí quyết như tập giữ vị trí ở chế độ Aram, luyện tập kỹ năng định hướng,... Chắc chắn rằng bạn sẽ là một tay đáng gườm đấy. Và nếu bạn muốn nâng cấp trang bị, muốn có vũ khí lợi hại hãy nạp sò thẻ garena và không ngừng luyện bí kíp nhé.