Chi tiết

Bạn có biết vì sao Độc Cô Cầu Bại lại không dùng kiếm

Độc Cô Cầu Bại là tựa game kiếm hiệp mà bạn có thể sử dụng  thẻ mobiphone để nạp game. Với những bạn yêu thích truyện kiếm hiệp thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với Độc Cô Cầu Bại. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu bộ kiếm pháp cao nhất của Độc Cô Cầu Bại là kiếm pháp Độc Cô và lý giải vì sao Độc Cô Cầu Bại luyện kiếm nhưng không dùng kiếm nha.

Độc Cô Cầu Bại là tựa game MMORPG sở hữu nền đồ họa Unity 3D Max Plus tân tiến cùng cốt truyện kiếm hiệp độc nhất vô nhị, game sẽ đưa người chơi bước vào thế giới giang hồ hành hiệp vô cùng độc đáo cùng những màn PK chặt chém đã tay, đồ thời trang đẹp mắt và chùm tính năng mới chưa từng xuất hiện như Phi Kiếm, 1 bước chuyển phái, gọi Boss Hoàng Kim...

Nếu bạn là fan Độc Cô Cầu Bại sẽ nhận ra rằng trong thế giới kiếm hiệp nhà văn chưa bao giờ cho độc cô xuất hiện một cách đường đường chính chính trong game mà như vị anh hùng được truyền tụng lại cho hậu thế.Vậy vì sao lão nhân Độc Cô nổi tiếng về việc dùng kiếm nhưng ông lại không thường sử dụng kiếm pháp trong những cuộc giao đấu quần hùng?

Độc Cô Cầu Bại là một người sở hữu kiếm thuật vô song, một thời tung hoành thiên hạ. Sau khi biết cả thiên hạ không một ai địch được nổi kiếm thuật mình sáng tạo nên, lão nhân Độc Cô đã chọn ẩn danh giang hồ, lui về sống quãng đời buồn bã còn lại với Thần điêu. Trước khi chết ông lập mộ chôn 5 thanh kiếm của mình và đặt lời chú giải cho từng thanh kiếm. Những thanh kiếm này đều sắc bén, hình dạng được đúc khá hoa mỹ, tượng trưng cho một thời trai trẻ ngông cuồng của Độc Cô khi đấu chiến với các đồng đạo võ lâm.

Chính vì vậy, đương thời cho thấy một người luyện thành kiếm pháp Độc Cô, có thể sử dụng cành trúc cây liễu thay lưỡi kiếm sắc bén là đã đạt đến cảnh giới cao nhất của bộ kiếm pháp tuyệt đỉnh này. Ngoài ra đây còn là tựa game sử dụng môn phái kiếm khí tức là vận nội lực thành khí sát, dồn đẩy toàn bộ lên tay, biến tay không mà như sở hữu một thanh kiếm sắc bén nên tính "vô chiêu thắng hữu chiêu" rất đặc biệt. Có nghĩa là bạn phải tu luyện rất rất nhiều. Như vậy nếu lão nhân Độc Cô thi triển thì cảnh giới cao nhất của "Độc Cô Cửu Kiếm" sẽ là dựa vào kiếm khí để chiến thắng tất cả. Có thể dùng vô chiêu thì đúng đạt đến cảnh giới đáng ngưỡng mộ. 

Để có thể dễ dàng hơn trên con đường chinh phục game thì các bạn hãy chọn cách nhanh và tiện lợi nhất chính là mua thẻ mobiphone online nạp để tăng sức mạnh của nhân vật mình, trang bị cho nhân vật nhiều vũ khí, trang phục và nâng cấp nhanh chóng. Vậy các bạn hãy đến trumthe.com mua thẻ nạp game và khám phá từng bước một trong  game Độc Cô Cầu Bại ngay nào!