Chi tiết

Bạn có thể mua thẻ Garena bằng Paypal ở đâu

Nhu cầu mua thẻ garena để nạp game ngày càng nhiều do các game online của Garena ngày càng hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi có thể kế đến những game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile.

Song song với việc chơi game thì mua thẻ garena để nạp vào game để sở hữu những vị tướng cũng như những đồ dụng giá trị là điều mà hầu hết các game thủ đều mong muốn. Và hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ garena online bằng thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master. Tuy nhiên, một vài game thủ vẫn đang thắc mắc rằng nếu dùng tài khoản paypal thì có thể mua thẻ garena được không và có thể mua ở đâu?

Đối với một số người chuyên mua sắm và thanh toán online cho các giao dịch thì việc sở hữu một tài khoản paypal cá nhân không có gì xa lạ. Tuy nói vậy nhưng cũng không có nghĩa là hình thức giao dịch này được sử dụng phổ biến. Hiện nay, ở Việt Nam giao dịch qua tài khoản paypal cũng còn khá mới mẻ với nhiều người và không phải trang web bán thẻ garena nào cũng cho phép thanh toán qua paypal.

Vậy, ở đâu thì có thể mua thẻ garena bằng paypal?

Trumthe.com chính là website bán thẻ game tại Việt Nam hỗ trợ game thủ thanh toán qua tài khoản paypal cá nhân đã verified. Tuy nhiên, đối tượng được phép thanh toán qua paypal là người Việt đang sống ở nước ngoài (bất kỳ quốc gia nào). Trumthe.com chưa hỗ trợ thanh toán paypal cho khách hàng trong nước. Vì vậy, các game thủ nội địa có thể mua thẻ garena online bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard nhé.

Trong lần đầu tiên mua hàng tại trumthe.com thì bạn cần cung cấp cho trumthe.com một xíu thông tin để xác nhận nha. Cụ thể là khi thanh toán bằng Paypal thì bạn vui lòng cung cấp: Ảnh chụp cả 2 mặt bằng lái xe hoặc passport của chủ tài khoản Paypal.

Về các ưu đãi, game thủ giao dịch tại Trumthe.com sẽ được hưởng những ưu đãi từ website. Cụ thể là chiết khấu sẵn tại giá bán hoặc chiết khấu từ các chương trình khuyến mãi định kỳ hàng tháng cũng như những chương trình khuyến mãi theo sự kiện: Giáng sinh, Tết,...

Ngoài hình thức thanh toán bằng tài khoản paypal thì các game thủ ở nước ngoài có thể thanh toán qua cổng Onecom bằng thẻ visa hoặc mastercard. Nếu khách hàng ở Úc thì có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng Westpac để không mất phí thanh toán. Ngoài cung cấp mã thẻ garena đa dạng các mệnh giá thì trumthe.com cũng bán nhiều loại thẻ game online khác như: thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ bit, thẻ zing, zing xu, thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone,...

Hãy thử trải nghiệm mua thẻ tại Trumthe.com để được phục vụ tận tình từ mọi khâu nhé, chi tiết xin liên hệ:
Skype: trumthe
Zalo:0931.829.198
Email: [email protected]
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Tin liên quan