Chi tiết

Bạn đã biết cách nhanh nhất để mua thẻ Funcard chưa?

Thẻ nạp game hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Nhiều gamer đang thắc mắc không biết làm sao sở hữu cách mua thẻ funcard nhanh nhất, tiết kiệm nhất? Chính vì thế hôm nay bài viết này sẽ đi thảo luận về vấn đề trên.

Trên thị trường hiện nay, vốn có rất nhiều cách mua thẻ như: mua thẻ giấy, mua thẻ cào online, mua thẻ bằng sms,... Tất cả những cách mua đó chỉ nhằm mục đích phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm về vấn đề mua thẻ funcard online, nhất là mua thẻ funcard bằng paypal thì đừng bỏ qua bài viết này nha.

mua thẻ funcard nhanh nhấtMua thẻ Funcard uy tín và nhanh chóng tại Trumthe.com

  • Thông tin chi tiết về cách mua thẻ funcard hiện nay

Khác với cách mua thẻ cào truyền thống lâu nay thì cách mua thẻ funcard online không những thanh toán qua ATM mà còn thanh toán qua cổng thanh toán paypal hay thẻ visa/mastercard đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Tuy nhiên khi bạn muốn thực hiện việc mua thẻ funcard online thì bạn nên quan tâm đến các điều kiện sau:

+ Đối tượng tham gia: tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng thẻ nạp.

+ Phạm vi áp dụng: đó chính là toàn quốc. Bạn có thể tiến hành giao dịch của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải quan tâm là ngoài giờ làm việc hay cửa hàng đóng cửa.

+ Điều kiện để mua thẻ funcard: Bạn phải có một tài khoản ATM của bất kì ngân hàng nào đang hiện hành  và phải đăng kí dịch vụ Internet Banking.

+ Số tiền trong thẻ ATM phải đủ để thanh toán cho các lựa chọn của bạn. Mức phí khi giao dịch cùng do từng ngân hàng quy định, mức phí này bạn sẽ phải trả và nó sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn khi giao dịch thành công.

+ Đối với khách quốc tế mua thẻ funcard bằng paypal chính là một dịch vụ trung gian trong chuyển tiền quốc tế để giúp bạn nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hoặc thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Cách thanh toán này vô cùng tiện lợi và hữu ích.

  • Những hạn chế bạn nên biết về cách mua thẻ truyền thống

Chính vì nhu cầu về thẻ cào điện thoại ngày đông và cần thiết nên các đại lý, nhà cung cấp, website thẻ cào ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc mua thẻ trực tiếp khiến nhiều khách hàng không có thời gian hoặc ngại thời tiết và còn một số lí do sau:

-  Giao dịch diễn ra hơi chậm, để khách hàng phải chờ mất khá nhiều thời gian ( đi mua – cà thẻ - nạp thẻ)

-  Đôi khi có 1 số loại thẻ không được cung cấp tại đây.

- Nếu bạn không nạp thẻ luôn ngay khi bạn mua thẻ thì có thể bạn sẽ làm mất thẻ hoặc làm rách thẻ mà không có cách nào để lấy lại được, đây là một nhược điểm rất lớn.

Đấy là một số nhược điểm khá bất cập khi bạn thực hiện mua thẻ truyền thống.

  • Cách nạp thẻ funcard nhanh và khác biệt nhất

Vậy ngoài hình thức mua thẻ nạp truyền thống chúng ta còn cách mua thẻ nào không nhỉ? Vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tham khảo cách thức mua thẻ online tại trang web trumthe.com khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và thuận tiện trong quá trình mua hàng.

Đây là những trang website về dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game khá là uy tín trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ cào tại đây và được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ vô cùng khác biệt.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đây là website ứng dụng tất tần tật khoa học công nghệ thế hệ mới nhất vào trong website của mình. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thành công việc mua thẻ trực tuyến rồi. Ví dụ như tại website, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng kí / Đăng nhập tài khoản thành viên.

- Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ funcard” và nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin về: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng…

- Bước 3: Click vào “Mua thẻ ngay” và kiểm tra mail để nhận mã thẻ.

Chỉ qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ được thành công rồi, nếu bạn cảm thấy việc thực hiện giao dịch này nhanh hơn khi bạn mua thẻ tại các địa chỉ khác thi bạn ghé thăm vào website nhé. Ngoài ra, khi bạn giao dịch tại website thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn mà chỉ riêng hội viên mới có nhé.

Hi vọng với những thông tin  trên giúp khách hàng nội địa tìm được địa chỉ mua thẻ đáng tin cậy và khách hàng quốc tế hay người Việt đang sing sống tại nước ngoài biết đến hình thức mua thẻ funcard bằng paypal  nha.

Hi vọng có thể giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn cách mua thẻ trực tuyến thật thông minh.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Tin liên quan