Chi tiết

Bạn đã biết chế độ chơi mới trong Cửu Âm Chân Kinh

Thẻ Mobifone có thể dùng để nạp cho hầu hết game online tại Việt Nam trong đó có Cửu Âm Chân Kinh. Mới đây nhà sản xuất của Cửu Âm Chân Kinh vừa giới thiệu chế độ chơi mới, dù chưa ra mắt nhưng đã thu hút sự chú ý của nhiều gamer. Chế độ chơi này có gì đặc biệt mà lại thu hút các gamer đến vậy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nếu bạn đã từng chơi game PUBG thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với chế tộ Battle Royale. Thế nhưng bạn đã từng tưởng tượng ra việc mình tham gia chế độ chơi này ở phiên bản cổ trang nơi mà bạn sẽ không dùng súng mà thay vào đó là dùng kiếm và chưởng để sinh tồn chưa? Điều đó là hoàn toàn có thể với tính năng sắp ra mắt trong Cửu Âm Chân Kinh. Chuẩn bị mua thẻ Mobifone và trải nghiệm tính năng này nào.

Với chế độ chơi này sẽ có 50 người chơi cùng lúc, những ngưởi chơi sẽ đáp xuống đất bằng những chiếc diều, bạn có thể lựa chọn cho mình nơi để đáp xuống. Những người chơi tham gia chế độ này sẽ có khởi đầu giống nhau về chỉ số, để mạnh hơn thì bạn cần phải kiếm vũ khí và thu thập bí kíp võ công bằng cách đánh bại những NPC rải rác trên đường đi. Lưu ý nhỏ là nếu tìm đồ trong các ngôi nhà, lều trại hay rương hòm thì sẽ nhận được trang bị mạnh hơn bình thường.

Đặc biệt nếu bạn ra vùng ngoài thì sẽ phải đổi mặt với những thảm họa tự nhiên như bão tuyết mưa thiên thạch, lốc xoáy,...Việc này sẽ buộc bạn phải vào một khu vực nhất định để đối mặt với những người chơi khác. Đồng thời điều này cũng làm ãnh hưỡng đến chiến thuật chơi của bạn và nếu không cẩn thận thì có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào.

Cũng tương tự như chế độ Battle Royale trong PUBG thì bạn cũng cần phải sinh tồn và tiêu diệt đối thủ của mình. Nếu đánh bại được những người chơi khác khi giao đấu thì bạn sẽ có thể lấy đồ của họ. Nhưng điểm đặc biệt là ở chỗ bạn không dùng súng mà phỉ dùng kiếm cộng thêm các skill để ra đòn và vì combo skill nhặt được là ngẫu nhiên nên việc ra combo chiêu và luyện tập ra đòn là hết sức khó khăn. Điều này sẽ là thử thách cho kỹ năng của những gamer nhưng đây cũng là điểm thu hút với những gamer luôn muốn thử thách khả năng của bản thân mình. 

Bạn nghĩ như vậy là đã khó khăn rồi phải không nào? Nhưng chưa hết đâu nha trên đường đi bạn còn sẽ gặp bẫy hoặc độc dược nữa và nếu bị thương thì không có sẵn hộp cứu thương đâu mà bạn phải tự đi kiếm thảo dược và chế thuốc để hồi HP cho bản thân mình. 

Hiện tại chưa biết khi nào chế độ chơi hấp dẫn này sẽ được cập nhật tại Việt Nam nhưng hiện đã có rất nhiều gamer nóng lòng muốn được trải nghiệm chế độ chơi này rồi phải không nào? Mua thẻ Mobifone online tham gia game Cửu Âm Chân Kinh và chuân bị đón chờ chế độ chơi mới này nha. 

84