Chi tiết

Bạn đã biết những mẹo để vượt ải Hắc Mộc Nhai trong Mộng Võ Lâm

Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp vào những game của FPT hay các đối tác của FPT. Chính vì vậy bạn có thể nạp thẻ Gate vào những game do Sohagame phát hành, trong đó có Mộng Võ Lâm. Trong game có rất nhiều ải để bạn thử thách khả năng của bản thân. Với những người mới chơi game Mộng Võ Lâm thì bài viết sau sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng đội hình võ tướng vượt ải Hắc Mộc Nhai nha. Cùng trumthe.com tìm hiểu qua bài viết sau nha.

Mua thẻ Gate tha hồ trải nghiệm với những cuộc chiến mà khó có đường sống trở về trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đến với Mộng Võ Lâm – mỗi lần đưa đội hình của mình đánh bại các kẻ địch tại Hắc Mộc Nhai, người chơi sẽ nhận được một số lượng điểm sao thưởng và đồng thời di chuyển đến một khu vực Map mới với độ khó cao hơn. Đặc biệt khi vượt qua được 3 ải liên tiếp, người chơi sẽ được phép chọn lựa buff ngẫu nhiên 1 loại chỉ số gốc cho toàn bộ thành viên trong đội. Tuy nhiên, để đưa được đội hình của mình đi sâu vào Hắc Mộc Nhai với số lượng Map nhiều nhất, thì các gamer của chúng ta hãy tham khảo các mẹo dưới đây nhé.

Sử dụng đội hình với những hệ tướng nào khi tham chiến?

Đối với các bạn mới chơi nên build lấy 1 con tướng thiên về Thân và Ngoại, tốt nhất là Build Thân Ngoại, nhưng ép được Thân Ngoại là tốt nhất. Tiếp theo là 2 tướng Damage ngoại, có thể là Ngoại Thân ( ưu tiên Ngoại - A Phi, Tiêu Phong, Hồng Thất Công) hoặc Ngoại Mệnh (Yêu Nguyệt, Hồ Nhất Đao, Hồ Phỉ) hoặc Ngoại Khí (Hoàng Dược Sư) 1 tướng Khí, skill đơn thể, để dứt điểm hoặc buff, hoặc để hiệu ứng, mình thấy ổn nhất nên để tướng khí xài Phi Long Tại Thiên, Damage của skill này không cao, nhưng hiệu ứng trừ thủ của nó rất quan trọng (Lục Tiểu Phụng, Đoàn Dự, Hư Trúc...) các tướng phụ thì nên xài Skill choáng, để tiềm phục gần nhất.

Sau khi nhận được thưởng Buff điểm, nên Buff vào đâu?

Thông thường cứ qua 3 ải bạn sẽ có 1 lần chọn điểm cộng, mỗi người 1 cách, nhưng theo kinh nghiệm của mình, nên ưu tiên Thân > Ngoại > Mệnh bạn nhé. Ngoài ra, theo tình hình thực tế để bạn xử lý cho đúng nhé.

Khi tham gia vượt ải Hắc Mộc Nhai bạn cần lưu ý chiến thuật sử dụng với đội hình nào?

Đội hình tốt nhất chính là 1 tướng Tank + 2 tướng Ngoại cuồng chiến gần nhất, các tướng phụ để tiềm phục gần nhất lưu ý 1 điểm về khoảng cách vũ khí, khoảng cách áp sát. Xếp đội hình thì nên để tank cao nhất, cao nhì là Damage Ngoại cầm vũ khí tầm trung ví dụ Đao, Thương, Bổng, tiếp theo là Mai hoa tiêu.

Chọn tướng nào để đấu trước?

Để giúp bạn giành chiến thắng chắc hẳn bạn đang phân vân không biết đánh tướng dễ hay khó trước? Thế thì đầu tiên bạn cứ lấy 5 sao để gom sao đã, rồi sau đó khi cảm thấy nó khó ăn rồi mới tính toán.

Hi vọng rằng, với những mẹo trên giúp bạn có những kinh nghiệm hay để chơi Mộng Võ Lâm vượt ải Hắc Mộc Nhai nhé. Bạn cũng đừng quên mua thẻ Gate online để nâng cấp, mua sắm vật phẩm trong game bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!