Chi tiết

Bạn đã biết thẻ Gate là gì và công dụng của thẻ Gate chưa

Bạn đã biết thẻ Gate là thẻ gì có những mệnh giá nào chưa? Mua thẻ gate làm gì? mua thẻ gate ở đâu? Mua thẻ gate chơi game gì? Tất cả được giải đáp trong bài viết sau nhé.

Thẻ Gate là gì, thẻ có những mệnh giá nào?

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp, dùng để nạp đơn vị tiền ảo tương ứng cho các game và sản phẩm dịch vụ trực tuyến của FPT Online. Vậy thẻ gate nạp cho game gì? Trả lời câu hỏi này là các tựa game online đình đám như MU, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica…và những game mà đổi tác của FPT phát hành.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán thẻ Gate online, nhưng để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, an toàn khi giao dịch thì bạn hãy liên hệ ngay trumthe.com nhé. Tại đây cung cấp thẻ gate với nhiều mệnh giá thẻ đa dạng: Gate 10k, Gate 20k, Gate 50k, Gate 100k, Gate 200k, Gate 500k, Gate 1 triệu, Gate 2 triệu, Gate 5 triệu, Gate 10 triệu.

Cách mua thẻ Gate online tại trumthe.com:

Để giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch mua thẻ Gate tại đây. Bạn chỉ cần làm theo một vài thao tác nhỏ sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Sau khi thanh toán thành công thì thẻ sẽ được chuyển về mail bạn dùng để đăng ký tài khoản, bạn cần check luôn cả mục Spam nha. Bên cạnh đó trong lần mua hàng đầu tiên thì bạn cũng cần cung cấp cho trumthe.com một số thông tin để xác nhận nhé.

Theo khảo sát thực tế cho thấy, tất cả các gamer đều ưa thích phương thức mua thẻ Gate online. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao hình thức này lại được nhiều người ưa thích như vậy nhé?

Bạn chẳng phải suy nghĩ lựa chọn tìm kiếm nào, hãy truy cập ngay trumthe.com. chẳng phải mất thời gian và công sức đi lại, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ online thành công. Không rườm rà, phức tạp cũng không cần thực hiện các thao tác lằng nhằng chỉ 3 phút nhanh gọn bạn đã sở hữu thẻ cào với mệnh giá như ý muốn.

Như vậy bạn chẳng cần loay hoay, lo lắng khi tài khoản game của mình hết tiền bởi hình thức mua thẻ Gate online phù hợp với bạn mọi lúc, mọi nơi không khiến hoạt động dịch vụ của bạn bị gián đoạn. Hãy lựa chọn hình thức mua thẻ online để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Đến với trumthe.com bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn 24/24 giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc.

Chúc bạn mua thẻ Gate thành công!

Tin liên quan