trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Bạn đã thử chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Chế độ chơi Tranh Tài đã đến tay game thủ ngày 12/12 vừa rồi và sau đây cùng trumthe.com tìm hiểu về chế độ mới này nhé! Phải nhớ là mua thẻ garena sẵn sàng chơi ngay đi nè!

Tranh Tài là chế độ giải đấu tổ chức mỗi tháng hai lần. Để chuẩn bị cho giải đấu này thì việc của bạn là tập hợp đội hình và cuối tuần thi đấu trong một loạt nhánh giải loại trực tiếp trước những đối thủ cùng trình độ. Theo qui tắc loại vòng trực tiếp thì cứ đội thắng thì đi tiếp đến sau cùng tạo nên tính cạnh tranh khốc liệt cho đến tận cuối cùng. Càng tiến xa, phần thưởng của các bạn càng lớn. Các bạn có thể vào giải bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ những đội đăng ký hôm thứ Sáu và thắng từ đầu đến cuối Chủ Nhật mới được đem giải thưởng cao quý nhất về nhà. Giải thưởng sẽ không uống phí công sức của bạn mua thẻ garena đâu.

Bạn đặt cược càng nhiều thì cuộc đấu càng hấp dẫn đúng không ạ?! Càng căng thẳng thì cuộc chơi của chúng ta càng có nhiều bất ngờ tranh tài gay cấn khi các đội ngang sức ngang tài. Để tham gia giải Tranh Tài, các bạn cần có Vé Vào. Vé Vào có thể mua bằng Tinh Hoa Lam, RP, hoặc kiếm được từ một số nhiệm vụ. Lúc này thì chỉ cần lên ngay trumthe.com để mua thẻ garena online là được Vé Vào siêu nhanh rồi. Vé Vào làm tăng tính cam kết, giảm số đội bỏ cuộc giữa chừng, và tăng cơ hội nhận được phần thưởng lớn mà không ảnh hưởng đến hệ thống kinh tế trong trò chơi.

Những người chơi giỏi có thể một mình làm nên những điều tuyệt vời - nhưng đến với Tranh Tài, chúng ta cần phải đi cùng đồng đội. Trước mỗi giải đấu, các bạn đăng ký đội, điểm danh trước khi trận đấu bắt đầu và bước vào giai đoạn thăm dò. Từ đó, các đội sẽ xây dựng chiến thuật phù hợp để có thể “thắng từ khâu cấm/chọn”. Cấm/chọn sẽ giống hệt như chuyên nghiệp: mỗi đội cấm ba tướng, rồi chọn ba. Ở lượt hai, họ cấm hai rồi chọn hai.

Giải đấu mà không có giải thưởng thì còn gì hay nữa? Vậy nên giải đấu này sẽ có phần thưởng hết sức hấp dẫn cho người chơi nhé! Bên cạnh những thứ như mảnh trang phục và tinh hoa thì còn trăm cái khác nữa. Trông chờ cho một giải đấu đầy hứa hẹn của Tranh Tài nhé!