Chi tiết

BÁN THẺ GAME ONLINE, THẺ ĐIỆN THOẠI KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Trumthe.com chuyên cung cấp nhiều thẻ game cho game thủ trong và ngoài nước, thanh toán nhanh chóng an toàn. Với việc hỗ trợ khác hàng thanh toán qua các cổng thanh toán quốc tế như Onecom (thẻ Visa/ Mastercard) hay tài khoản Paypal, dù bạn đang sinh sống và định cư tại bất kì quốc gia nào cũng đều có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại chỉ từ 3-5 phút.

Game là một môn giải trí rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thế nhưng nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ game, thẻ điện thoại. Không biết làm thế nào để cuộc chơi của mình không bị gián đoạn. Mách nhỏ cho bạn nè, hãy truy cập nhanh chóng vào trumthe.com và mua thẻ không giới hạn tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Czech, New Zealand, Sweden, Nhật, Hàn,...

Cung cấp nhiều thẻ game như: thẻ Vcoin, Zing card, zing xu, thẻ oncash đa năng, thẻ BIT, thẻ Gate, thẻ Isec, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ Gosu, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone).

 

Các loại thẻ game, thẻ điện thoại tại trumthe.com

 

Các bạn cần tạo tài khoản trước khi mua hàng tại trumthe.com nhé. Nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, gmail, để chúng tôi cập nhật nhanh chóng và dễ dàng hỗ trợ bạn trong quá trình mua thẻ.

Với nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng an toàn qua Paypal, Visa/Mastercard. Hai hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào. Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth hoặc ANZ để tiết kiệm chi phí nếu bạn sống ở Úc.

Hiện nay trumthe đang có chương trình khuyến mãi "điểm danh nhận quà" các bạn sẽ được nhận thêm thẻ game hay thẻ điện thoại miễn phí khi mua thẻ tại hệ thống. (kèm theo những thể lệ của chương trình)

Ngoài ra, trumthe.com luôn có chương trình khuyến mãi liên tục để giúp game thủ có thể 

 

Mọi chi tiết khi cần mua thẻ xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com

Chúc quý khách có những giây phút thư giãn thật thoải mái.