Chi tiết

BÁN THẺ GAME ONLINE, THẺ ĐIỆN THOẠI KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Trumthe.com chuyên cung cấp nhiều thẻ game cho game thủ trong và ngoài nước, thanh toán nhanh chóng an toàn.

Game là một môn giải trí rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thế nhưng nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ game, thẻ điện thoại. Không biết làm thế nào để cuộc chơi của mình không bị gián đoạn. Mách nhỏ cho bạn nè, hãy truy cập nhanh chóng vào trumthe.com, ở đây bạn có thể thỏa sức chơi game..

Cung cấp nhiều thẻ game như: thẻ vcoin, zing card, zing xu, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone).

 

 

 

Các bạn cần tạo tài khoản trước khi mua hàng tại trumthe.com nhé. Nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, gmail, để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Với nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng an toàn qua paypal, visa/mastercard. Hai hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào. Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth để tiết kiệm chi phí nếu bạn sống ở Úc.

Hiện nay trumthe đang có chương trình khuyến mãi "điểm danh nhận quà" các bạn sẽ được nhận thẻ game hay thẻ điện thoại miễn phí mà không phải tốn tiền mua.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: trumthe.com

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

 

×
Event Image
Tham gia ngay