Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ ZING - ZING XU THANH TOÁN PAYPAL, CREDIT CARD, DEBIT CARD

Trumthe.com - website hàng đầu về bán thẻ Zing online, bán Zing Xu online, bán Zing card online cùng nhiều loại thẻ game online khác cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Với phương thức mua hàng nhanh chóng, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1. Thị trường mua thẻ Zing xu hiện nay?

Mua thẻ zing xu là một điều cần thiết nhất hiện nay. Hãng game Vinagame cũng như hãng game điều đang phát triển game mình một cách mạnh mẽ. Hiện nay Vinagame có trên dưới 100 loại game khác nhau thu hút nhiều nhiều game thủ với độ tuổi khác nhau.

Các loại game của Vina game cần phải kể đến đó là: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom... những loại game này đã từng làm mưa làm gió 1 thời gian. Nhưng nay các loại game này vẫn chưa làm giảm sức nóng trên thị trường

Khi tham gia trò chơi, để trải nghiệm hết chức năng của game thì chúng ta cần phải mua thẻ Zing xu để có thể trải nghiệm một cách tuyệt với nhất.

Mua thẻ zing xu sẽ giúp cho bạn mua được vật phẩm, đồ trang trí cũng như là nâng cấp cho level của mình. Bạn sẽ có những món đồ quý khi nạp thẻ Zing.

2. Mua thẻ Zing online- xu hướng hiện nay?

  • Mua thẻ Zing xu bằng giấy

Mua thẻ Zing xu thì có rất nhiều cách nhưng 2 cách phổ biến hiện nay là mua thẻ Zing xu bằng giấy.

Đối với thẻ Zing xu bằng giấy đây là còn gọi mua thẻ Zing truyền thống. Thẻ zing xu bằng giấy sẽ được bày bán các cửa hàng do Vinagame ủy quyền. Nhưng có một nhược điểm lớn ở đây là các vùng quê hay vùng xa việc mua thẻ Zing xu bằng giấy là một điều rất khó khăn.

Để tìm kiếm một thẻ Zing xu cho mình bạn phải đi 1km hay 2km thậm chí còn nhiều km hơn thế. Vì Vinagame không ủy quyền nhiều các đại lí,tiệm net vùng quê hay vùng sâu. Vì thế mua thẻ game là rất khó khăn.

  • Mua thẻ Zing xu online

Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ Zing xu nhiều như thế. Mua thẻ Zing xu online được xem một giải pháp tuyệt vời cho các game thủ. Giờ đây các game thủ ngồi ở nhà, bật laptop lên và kết nối với Internet. Vào một website bán thẻ Zing là bạn đã có ngay cho mình một thẻ Zing xu để nạp vào game. Qúa nhanh và quá tiện lợi phải không các bạn.

Bởi thế không nguôi ngoa nói rằng mua thẻ Zing xu online sẽ là một xu hướng trong những năm tới đây. Với việc mua thẻ sẽ cũng không làm gián đoạn nhiều và ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn

3. Các loại mệnh giá thẻ Zing xu online?

Nhầm đáp ứng nhu cầu của game thủ và phân chia hợp lí hãng game đã cho ra các loại mệnh giá khác nhau để phục vụ game thủ như: thẻ zing 500k, thẻ zing 200k, thẻ zing 100k, thẻ zing 50k, thẻ zing 20k cùng với gói 5000 zing xu.

Một lưu ý nho nhỏ và cũng là một gợi ý. Các bạn nên mua thẻ với mệnh giá cao để được chiết khấu cao hơn nhé.Và cũng tích lũy nhiều điểm thưởng tại website mua thẻ.

4. Những điều lưu ý khi mua thẻ Zing xu trực tuyến

Xuất phát từ các yếu tố trên không lấy điều gì ngạc nhiên khi giờ đây các website lại mua bán thẻ Zing rất là rất nhiều vì thế khi khi mua thẻ Zing xu trực tuyến bạn nên quan tâm những điều như sau

- Điều đầu tiên là bạn phải có một thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng Paypal

- Tuyệt đối không để lộ những thứ quan trọng như thông cá nhân( chứng minh thư), số tài khoản, mật khẩu.

- Lựa chọn một trang web giao dịch đáng tin cậy uy tín. Có một số nhỏ các website lợi dụng việc của game thủ họ đã lừa đảo lấy cấp thông tin của game thủ, rút tiền trong tài khoản của game thủ. Bạn có thể tham khảo hoặc những đánh giá của game thủ về website mà bạn muốn giao dịch

5. Vì sao mua thẻ Zing xu tại Trùm thẻ?

Không cần suy nghĩ quá lâu việc bạn nên mua thẻ Zing xu ở đâu là an toàn? Trùm thẻ là một nơi có thể cho bạn yên tâm mọi thứ khi mua thẻ. Chúng tôi là điểm yê thích được nhiều game thủ giao dịch hằng ngày tại đây. Với lí do:

- Chúng tôi có một hệ thống giao dịch và mua thẻ rất an toàn.

- Cam kết chúng tôi là luôn đặt cao tính an toàn và bảo mật khi các game thủ mua thẻ

- Chúng tôi có nhiều khuyến mãi cũng như chiết khấu cao khi các game thủ mua thẻ Zing xu tại đây

- Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng 24/24 h giải quyết mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Để mua thẻ zing, mua zing xu ở trumthe.com là một việc cực kỳ đơn giản:

- Bạn chỉ cần tạo ở trumthe.com một tài khoản và đăng nhập để mua thẻ:

- Lựa chọn mệnh giá thẻ Zing hoặc Zing Xu với số lượng, mệnh giá tương ứng rồi bấm Mua Ngay:

- Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

 

Thanh toan qua paypal

 

Thanh toan qua visa, mastercard

Thanh toán chuyển khoản commonwealth bank nếu bạn ở Úc.

- Sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên trumthe sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết. Việc này trumthe chỉ làm 1 lần ở order đầu tiên và những order sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

- Và cuối cùng, bạn chỉ cần check mail đã đăng ký trên web và nhận thẻ.

Một số lưu ý khi mua zing xu online ở trumthe.com

- Ở trumthe.com có gói zing xu 5000 xu, đây là gói zing xu lớn, rất tiện cho những bạn cần nạp xu nhiều vào game, bạn không phải mất công nhập từng thẻ zing.

- Khi mua zing xu ở trumthe.com, bạn cần cung cấp cho chúng tôi Zing ID để tôi chuyển xu trực tiếp vào Zing ID của bạn.

 


 

- Sau khi xác nhận order của bạn, nhân viên sẽ chuyển xu trực tiếp vào ID Zing bạn đã điền trong khi lấy xu. Bạn cần check lại ID Zing để nhận xu sau khi được báo đã chuyển xu thành công.

Mua thẻ gate tại đây