Chi tiết

Bảng giá và tỷ lệ quy đổi thành sò khi nạp thẻ garena

Mới chơi game của Garena, các game thủ cần phải tìm hiểu về các mệnh giá khi mua thẻ garena cũng như tỷ lệ quy đổi thì sò khi nạp vào tài khoản để chủ động hơn trong việc nạp game.

Với sức hút to lớn của mình, các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3… đã dần trở nên nổi tiếng với sự quan tâm của hàng loạt game thủ. Từ đó nhu cầu nạp sò garena cũng ngày càng lớn. Hiện nay, mã thẻ garena được phát hành dưới hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử với các loại mệnh giá khác nhau từ thấp nhất là 20k đến cao nhất là 500k. Hiện trumthe.com đang bán thẻ Garena với 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k.

Mua thẻ garena online là cách mua được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Khi mua online tại Trumthe.com, bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền hơn khi nạp thẻ. Và garena 500k là mệnh giá lớn nhất của loại thẻ sò giúp bạn nhận được nhiều sò và có nhiều quà tặng hơn khi nạp.

Khi nạp thẻ garena vào game thì bạn sẽ nhận được một tỷ lệ sò nhất định. Bạn đã biết mệnh giá từng loại thẻ tương ứng với bao nhiêu sò chưa? Với thẻ Garena 20k bạn đổi được 40 sò, thẻ Garena 50k đổi được 100 sò, thẻ Garena 100k đổi được 200 sò, thẻ Garena 200k đổi được 400 sò và cuối cùng là thẻ Garena 500k đổi được 1000 sò.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nạp thẻ Garena một cách tiết kiệm hơn, muốn số tiền bỏ ra thấp hơn so với lượng sò nhận được thì bạn có thể mua garena trực tuyến tại website Trumthe.com. Với giá ưu đãi ngay tại giá bán cộng với những event hấp dẫn mà website tổ chức hàng tháng hứa hẹn mang đến cho bạn chiết khấu cao và những quà tặng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó hình thức mua thẻ trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Với ưu thế này, các khách hàng đang sống tại nước ngoài cũng có thể dễ dàng mua được thẻ. Trumthe hoạt động 24/24, nên các bạn nào đang ở nước ngoài thì không cần lo lắng về việc chênh lệch múi giờ nhé. Trumthe.com sẽ gửi mã thẻ vào mail bạn dùng để đăng ký tài khoản, vừa an toàn lại vừa tiện lợi. Khi nạp vào game, bạn chỉ cần copy và dán vào ô nạp mã số, chẳng phải mất công ngồi nhập từng số.

Nhân viên CSKH của trumthe.com làm việc 24/7 và luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Rất hân hạnh đồng hành cùng các bạn game thủ.

84