Chi tiết

Bảng ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại đã được chỉnh sửa ra sao

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đầy hấp dẫn và thú vị mà bạn có thể mua thẻ Garena để nạp game . Hôm nay, trumthe.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc tại sao ngọc bổ trợ đã bị chỉnh sửa nhiều và chỉnh sửa ra sao ở phiên bản 8.0 trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài những thay đổi về mảng rừng, hệ thống Ngọc Bổ Trợ ở phiên bản 8.10 này cũng nhận rất nhiều thay đổi tác động đến việc người chơi buộc người chơi phải cân nhắc khi chọn bảng ngọc cho bản thân mình. Để biết Ngọc Bổ Trợ ở phiên bản 8.10 này thay đổi như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Một là, Nhánh Áp Đảo: Ngay ở phát bắn đơn giản sát thương lên kẻ địch bị hạn chế di chuyển gây thêm 12-30 ⇒ 15-40 sát thương chuẩn lên chúng. (4 giây hồi). Phát Bắn Đơn Giản được tăng thêm một chút sức mạnh để có cơ hội trong cuộc đua về độ ưa chuộng với 2 ngọc cùng bậc là Vị Máu và Tác Động Bất Chợt.

Còn đối với Thợ Săn Tài Tình: Giảm Hồi chiêu Trang bị Kích hoạt: 10% (+6% mỗi cộng dồn) => 15% (+5% mỗi cộng dồn). Đây là một sự tăng sức mạnh cực đáng kể đối với điểm ngọc bổ trợ kén người dùng này. Với combo Đai Lưng Hextech – Đồng Hồ Cát Zhonya thì các Fizz và Boy 1 champ Katarian là những người thích thú nhất.

Hai là, Nhánh Phép Thuật: với việc tăng sức mạnh Tăng Tốc Pha với 3 kĩ năng hoặc đòn đánh liên tiếp tăng 15-40% => 25-40% tốc độ di chuyển và 75% Kháng làm chậm trong 3 giây. Với những người chơi Cassiopeia thì có một tin tốt cho bạn chính là bạn sẽ được tăng tốc rất nhiều trong giai đoạn đầu trận khi sử dụng Tăng Tốc Pha.

Ba là, Kiên định là đợt tăng sức mạnh đáng kể điểm ngọc này kể từ khi nó bị xếp xó do người bạn Giáp Cốt nhưng có lẽ chỉ có những người chơi chuyên push trụ mới thật sự quan tâm đến nó.

Còn Giáp Cốt: với sư thay đổi 3 đòn đánh/chiêu thức kế tiếp được giảm 20-50 => 15-40 sát thương, làm giảm bớt sự bá đạo hiện tại và vị trí độc tôn. Kén Tằm: Bạn sẽ bắt đầu trận đấu với 60 => 50 máu cộng thêm, rồi sau 4 lần tham gia hạ hục thì sẽ chuyển thành 9 AD/15 AP.

Bốn là, Cảm Hứng - Thời Điểm Hoàn Hảo được tăng một chút sức mạnh cụ thể  khi bạn bắt đầu trận đấu với một Đồng Hồ Ngưng Đọng miễn phí có thể dùng được từ phút thứ 10 => 8.

Như vậy với sự thay đổi trên giúp Ngọc bổ trợ có thêm nhiều điểm mới nhưng cũng không đến mức rối ren phức tạp. Các bạn hãy nhanh tay nạp thẻ Garena để trải nghiệm ngay nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan