Chi tiết

Bật mí bí quyết Nạp Card Funcard online vô cùng đơn giản, dễ làm

Nạp card funcard online – một hình thức nạp tiền vào tài khoản game thông qua các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet trong cuộc sống năng động hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Với hình thức này bạn sẽ không phải chạy đi đâu xa như đến tận nơi các đại lý bán thẻ để mua những tấm thẻ cào giấy như trước đây nữa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà sử dụng điện thoại/laptop của mình và thực hiện vài bước mua thẻ funcard online là xong.

nap-card-funcard-onlineNạp Card Funcard online tiện lợi, đơn giản, dễ làm tại Trumthe.com

Hiện tại hình thức này đang được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng sử dụng bởi hiện nay bất cứ ai cũng có điện thoại thông minh và nhà nhà đều có internet. Chính vì vậy, hình thức này tha hồ cho phép người dùng có thể mua thẻ game vào mọi lúc, mọi nơi bất kể thời tiết mưa gió hay đêm khuya. Nếu bạn đang quan tâm đến cách nạp funcard online, thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Hình thức mua sắm này hướng tới cho người chơi sự tiện lợi, dễ dàng hơn trong cách sử dụng việc mua thẻ game hay mua thẻ điện thoại phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều được tiến hành trao đổi mua bán trực tuyến thì mua card online lại càng được khẳng định vị trí, vai trò của mình.

Việc mua thẻ online được tiến hành thực hiện rất nhanh chóng, tuy nhiên, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện dưới đây thì quá trình mua thẻ cào mới thành công được.

- Nơi bạn đang ở phải lắp đặt mạng (hay còn gọi internet)

- Thiết bị bạn đnag sử dụng kết nối internet hoặc wifi

- Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng phải có số dư cho phép số thẻ bạn mua.

Khi đã thỏa mãn những điều kiện trên, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là thẻ funcard nằm ngoan ngoãn trong lòng bàn tay rồi nè.

  • Bước 1: Truy cập Website https://trumthe.com/
  • Bước 2: Đăng nhập/ Đăng kí tài khoản tại web

Nếu bạn đã có tài khoản tại web thì bạn chỉ việc đăng nhập vào web để thức hiện các bước tiếp theo. Game thủ chưa có tài khoản thì bạn không cần lo lắng. Với cách đăng kí dễ dàng bằng login tài khoản Facebook, Yahoo, Google hay đăng kí trực tiếp tại web bạn đã có ngay 1 tài khoản để mua hàng.

  • Bước 3: Thực hiện thao tác mua thẻ: chọn thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ.
  • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Website hỗ trợ game thủ nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như thẻ ATM với điều kiện kết nối internet banking, paypal, Visa, Mastercard qua cổng thanh toán onepay, Commonwealth bank hay Westpac nếu bạn đang ở Úc

  • Bước 5: Check mail nhận thẻ.

Nói là 5 bước là như vậy thôi nhưng bạn chỉ cần thực hiện thao tác vèo vèo trong 1 phút là nhận ngay mã thẻ trong địa chỉ gmail rồi nè.

Như vậy, nạp card funcard online là hình thức đơn giản, dễ dàng để bạn gia tăng tài khoản game theo các thao tác cơ bản. Cách mua thẻ tại đây vừa dễ dàng, nhanh chóng lại nhận chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo cho số tiền bạn bỏ ra thấp nhất nhưng giá trị thẻ cào nhận về luôn cao nhất.

Tại Website sẵn sàng phục vụ bạn tất cả mọi ngày trong tuần, kể cả Lễ hay Tết, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24, giải đáp tất cả các thắc mắc từ A-Z nên bạn chỉ cần truy cập website, mọi thứ còn lại chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Chúc các bạn mua thẻ funcard online thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.

Tin liên quan