Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Bí kíp cũ mà không lỗi thời khi chơi Avatar star

Hôm nay sẽ nói một chút về avatar star, một game dạng bắn sung khá cũ rồi. Tuy nhiên, cũ không có nghĩa là không còn hay nữa. Mà để chơi game này cần mua thẻ gate nạp tài khoản game! 

Nói sơ sơ về cái avatar star để hiểu được bí kíp chiến đấu của nó vậy:

Nhịp độ thi đấu nhanh

Theo ghi nhận của game thủ, avatar star thu hút người chơi bởi các trận đấu có tiết tấu nhanh, hấp dẫn. Các kỹ năng tấn công trong game diễn ra nhanh tạo cảm giác hứng khởi khi người chơi trải nghiệm các dòng nhân vật khác nhau. Chỉ 3 giây trước bạn hạ được 1 anh chàng Pháo Thủ, nhưng chỉ 3 giây sau bạn đã có thể “thở oxy” bởi một nàng Hộ Vệ xa lạ. Ngoài ra Bảng Xếp Hạng trong game là tính năng mang đến nhiều thách thức cá nhân lẫn tập thể (GUILD). Tham vọng chinh phục vinh quang và khẳng định bản thân là nguyên nhân đòi hỏi người chơi tham gia nhiều hơn trong các trận chiến. Giờ thì lên Trumthe.com mua thẻ gate online sẵn sàng tìm hiểu bí kíp luyện game nà.

Đấu đội (Team Deathmatch - TDM)

Không cần luật lệ, không bắt buộc phải suy nghĩ, cũng chẳng yêu cầu quá cao yếu tố chiến thuật, tất cả những điều bạn cần làm chỉ đơn giản là tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Mục tiêu của kiểu chơi này cũng đơn giản không kém: đội nào đạt được con số 100 kill nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Chiếm cờ (Domination - DMN)

Đây thực chất chính là chế độ chơi “Chiếm cứ điểm” (Domination) đã quá quen thuộc với nhiều game thủ. Tuy nhiên, khác với TDM, yếu tố giết địch càng nhiều càng tốt sẽ không còn đóng vai trò quyết định kết quả trận đấu. Thay vào đó, mục tiêu của mỗi đội chính là những cột cờ trong bản đồ. Nhiệm vụ của từng người chơi là phải nhanh chóng “cướp” được những lá cờ này càng nhiều càng tốt. Bất kì đội nào đạt được 1000 điểm nhanh nhất sẽ là người chiến thắng trong trận đấu. Do từng cột cờ được bố trí rải rác trên khắp bản đồ, nên đồng nghĩa mỗi team sẽ phải chia nhỏ và phân phối lực lượng đến từng điểm nóng. Do đó, kĩ năng của từng cá nhân trong sẽ chính là yếu tố quyết định thắng bại của trận đấu.

Kiểm soát căn cứ (King of The Hill - KHT)

Về cơ bản, mục chơi này có khá nhiều nét tương đồng so với DMN. Tuy nhiên, thay vì phải phân phối lực lượng ra khắp bản đồ để chiếm cờ, với KTH, cả 2 đội sẽ phải thực hiện một cuộc chiến tổng lực – dồn toàn bộ lực lượng để chiếm một cứ điểm duy nhất được đặt ở trung tâm của bàn đồ. Chính khu vực này sẽ là điểm nóng gay go nhất trên chiến trường. Khi đội nào muốn giành chiến thắng sẽ phải chiếm và phòng thủ điểm nóng này trong khoảng thời gian tổng cộng là 05 phút. Rõ ràng, đoàn kết, khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau của mỗi người chơi chính là yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng.

Giờ có bí kíp rồi, lỡ có quên mua thẻ gate thì mua ngay để chơi chứ còn chần chờ gì nữa!