trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Bí kíp mua thẻ zing nhận chiết khấu ưu đãi lớn

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ Zing nạp cho các game của mình nhưng chẳng biết mua thẻ nơi nao khi đang ở nước ngoài? Nếu vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhá.

Thông thường trước đây, chúng ta thường mua thẻ cào truyền thống, nhưng hiện nay mua thẻ Zing online đang là hình thức mua thẻ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi bạn mua thẻ tại trumthe.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Nạp thẻ Zing online đã đang nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Chi tiết cụ thể cách mua ra sao hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Truy tìm địa chỉ nạp thẻ zing online uy tín:

Từ trước đến nay chúng ta thường chỉ nghe nói đến cách nạp thẻ Zing giấy là hình thức phổ biến nhất vì đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm mua thẻ cào tại bất cứ cửa hàng, đại lí nào, sử dụng thẻ bằng cách cào nhẹ lớp tráng bạc và lấy mã số thẻ nạp theo cú pháp của nhà mạng. Tuy nhiên phương thức nạp thẻ cào này còn nhiều hạn chế vì là thẻ cào giấy dễ bị rách, mờ số hay thẻ cào giả. Trường hợp mưa gió, cần sử dụng gấp mà bạn có nhu cầu thì đây là một khó khăn đối với người dùng.

Vậy nên việc mua thẻ Zing online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bởi nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà mua thẻ giấy gặp phải. Bạn chỉ cần thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính có kết nối internet là bạn có thể tiến hành giao dịch ngay tại nhà ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nạp thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn vì mỗi địa chỉ lại có mức ưu đãi khác nhau.

Trong vô vàn những lời mời gọi hấp dẫn từ các website bán thẻ game, thẻ điện thoại online thì trumthe.com chính là chỗ dừng chân lý tưởng cho mọi khách hàng bởi đến đây bạn sẽ mua thẻ với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Quá trình giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ mất vài phút.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online tại trumthe.com:

Để mua thẻ zing bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản thành viên. Bạn cần đăng nhập tài khoản để mua hàng, hoặc nếu chưa có bạn có thể đăng kí ngay hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Gmail, Yahoo, Facebook.

Bước 2: Chọn mua thẻ Zing và số lượng thẻ cần mua và click Mua ngay.

Bước 3: Phương thức thanh toán. Chọn phương thức phù hợp với bản thân.

+ Nếu bạn đang ở Việt Nam thì thanh toán bằng OnecomND (Thẻ ATM có đăng ký Internet Banking), Onecom VND (Thẻ Visa/Master Card).

+ Nếu bạn đang ở nước ngoài thì thanh toán qua Paypal, Visa/Master Card. Khách hàng ở Úc thì có thêm hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac để tiết kiệm chi phí thanh toán.

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 5: Nhận thẻ. Sau một vài phút từ khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào về địa chỉ email bao gồm mã số thẻ và số seri.

Hi vọng bài viết này mang đến cho bạn cách mua thẻ Zing online đơn giản, tiện dụng nhất. Chúc bạn nạp thẻ thành công!