Chi tiết

Bí kíp OMG 3Q: lên cấp tướng đánh trận bất bại

 Bình thường thì mình chỉ toàn chơi mấy trò game mini nhỏ nhỏ như nuôi rồng, nuôi thú trồng cây đồ thôi. Mà hôm trước đang chơi thì có đoạn quảng cáo game rất lạ nào là Điêu Thuyền, Lã Bố… thế là tò mò lên xem. Thì ra là game OMG 3Q, rồi lại tò mò tải về xem có cái gì hay mà quá trời bài nhận xét luôn.

Và giờ thì mình phải nói là cực thích OMG 3Q, có game thủ nào giống mình không nè. Sau một thời gian chơi thì cũng có vài bài chỉ cách chơi hiệu quả, hôm nay giới thiệu đến mọi người bí kíp lên tướng trong OMG 3Q nha. Sẵn sàng mua thẻ viettel để chơi game đi nè.

Là game chiến thuật cao, cần phải chú ý đến đội hình chiến đấu. Với mỗi trận chiến cần chọn cho mình một đội hình mạnh là yếu tố đầu tiên quyết định thắng thua vậy nên việc chọn tướng sao cho sự phối hợp phải thật ăn ý là rất quan trọng. Tướng trong OMG 3Q tạm chia thành 4 loại chính, bao gồm Đỡ đòn, sát thương vật lý và sát thương phép (đơn, đa mục tiêu), hỗ trợ và sát thủ. Dựa vào đặc điểm kỹ năng của mỗi tướng mà lên đội hình sao cho phù hợp nhất.

Tướng Đỡ đòn

Được xem là tấm bia khi ra trận ngoài nộ khí gây sát thương và không chế, thì hầu hết Thiên phú đều nghiêng về chống chịu, hộ giáp, tăng phòng thủ,… Tiêu biểu Nhan Lương và Văn Xú là bộ đôi đỡ đòn khá mạnh.

Sát thương vật lý và sát thương phép

Sở hữu kỹ năng đa dạn nhất trong OMG 3Q với với bộ chiêu thức có sát thương cao, đánh đơn mục tiêu hoặc đa mục tiêu. Những cái tên tiêu biểu như Tôn Quyền, Lưu Bị, Hạ Hầu Đôn,… mang trong mình khả năng phòng thủ khá, sát thương tốt, kỹ năng kèm hiệu ứng khó chịu, đánh đơn mục tiêu sát thương cao, hoặc tấn công cả quần thể.

Tướng Sát thủ

Tướng này chuyên về tấn công hàng sau của kẻ địch mà được gọi là thích khách trong game. Giai đoạn sau, sát thủ rất mạnh trong đội hình bởi lượng bạo kích khủng khiếp với Trương Cáp, Thượng Hương, Ngụy Diên,… là điển hình của hệ này. Hàng sau thường là những nhân vật máu giấy cho nên việc đánh đội hình này rất có lợi cho người chơi.

Hỗ trợ

Từ cấp 30 trở lên thì người chơi nên sử dụng Tướng hỗ trợ. Càng lên cao, càng phải đối mặt với những trận chiến ác liệt hơn, người chơi phải đối mặt với nhiều khó khăn của phó bản, Tháp Ma Hồn, Luận Võ,…. Với các chiêu thức thuần hồi máu, nhóm hỗ trợ giúp tỷ lệ sống sót của tướng cao hơn, qua đó tăng khả năng dành chiến thắng và đạt điểm tối đa.

Rồi nha, nhớ truy cập trumthe.com mua thẻ viettel online nhiều ưu đãi mà xếp đội hình chơi OMG 3Q nha các gamer!