Chi tiết

3 Bước Mua Thẻ Funcard Ở Canada

Thẻ Funcard- loại thẻ game của nhà phát hành Funtap. Game thủ có thể mua thẻ Funcard để nạp vào các tựa game Hot, hấp dẫn, thú hút lượng người chơi khủng hiện nay như: Tình Kiếm 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ, Tam Quốc Go, Vua Kiếm Hiệp, Làng Quái Thú, Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngọa Long Truyện...và tất cả các tựa game do Funtap phát hành.


Trên thị trường hiện nay nổi trổi lên hình thức mua thẻ Funcard online tại các website bán thẻ vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Chính những ưu điểm này đã giúp game thủ ở nước ngoài mua thẻ an toàn tiện tiện lợi hơn. Và đặc biệt game thủ ở Canada có thể dễ dàng mua thẻ mà không cần lo lắng về khoảng cách địa lý cũng như thơi gian mua thẻ.

 

3 Bước mua thẻ Funcard ở CanadaTương tự các tựa game khác, thẻ Funcard sau khi nạp vào game sẽ được quy đổi ra các đồng tiền ảo trong game. Cụ thể Funcard sẽ được quy đổi ra Kim Cương, KNB hay vàng giúp người chơi mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật game của mình. Nên việc mua thẻ là rất cần thiết.

3 Bước mua thẻ Funcard ở Canada:

Mua thẻ online đang dần nhận được đông đảo lượt sử dụng của game thủ ở nước ngoài. Tuy nhiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ mua thẻ uy tín. Trumthe.com chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc thẻ Visa, mastercard hay tài  khoản Paypal là đã có thể nhanh chóng mua thẻ rồi.

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Bước đầu tiện bạn cần làm đó chính là đăng kí cho mình một tài khoản cố định mua thẻ nhé! Việc đăng kí có thể tiến hành bằng cách đăng kí bằng email cá nhân hoặc bạn đăng kí nhanh bằng các tài khoản mạng xã hội như: Facebook, Yahoo hay Google.

Bạn nên sử dụng duy nhất 1 tài khoản để đăng kí email thôi nhé. Bởi tài khoản của bạn sẽ được lưu ở hệ thống và sẽ được phân thành tài khoản Vip hoặc Thân thiết. Giúp bạn nhận được chiết khấu hay ưu đãi lớn khi mua thẻ.

Bước 2: Mua thẻ Funcard

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống mua thẻ nhé! Bạn tìm Logo thẻ Funcard tại trang chủ, sau đó bạn chọn mệnh giá và chọn số lượng cần mua và nhấn : "thanh toán"

Thẻ Funcard tại Trumthe có đủ các mệnh giá như: Funcard 2 triệu, Funcard 1 triệu, Funcard 500k, Funcard 200k, Funcard 100k, Funcard 50k, Funcard 20k và Funcard 10k.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán.

Website hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán phổ biến hiện nay là thanh toán bằng Onecom ( thẻ Visa, mastercard) hoặc thanh toán qua Paypal. Sau khi bạn chọn hình thức thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn qua cổng thanh toán. Bạn điền đầy đủ các thông tin theo Form mẫu và hoàn tất quá trình thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên tại web sẽ xử lý đơn hàng và gửi thẻ nhanh chóng vào email của bạn. Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ Funcard nạp game rồi.

Một số lưu ý khi mua thẻ Funcard tại Trumthe.com

  • Email bạn đăng kí phải là email bạn đang sử dụng hoặc ít nhất bạn phải có quyền truy cập vào tài khoản đó.

  • Trước khi mua thẻ bạn cần đọc qua hướng dẫn mua hàng cũng như các quy định về đổi trả hàng tại website.

  • Cần lựa chọn đúng loại thẻ cũng như mệnh giá bạn cần mua: Hiện tại website chỉ nhận đổi thẻ khi bạn thanh toán thành công như chưa nhận được mã thẻ tại web.

  • Trumthe chỉ giao dịch với khách hàng là người Việt: bạn có thể mua thẻ tại website dù bạn đang sống ở bất kì quốc gia nào như: Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Czech...chỉ cần là người Việt bạn đều có thể mua thẻ game. Vì thế thẻ Visa hay tài khoản Paypal của bạn phải có tên là người Việt

  • Website không nhận giao dịch với các tài khoản Paypal đã chưa xác thực Verified và phải là paypal cá nhân.

  • Để quá trình mua thẻ diễn ra thuận lợi hơn bạn có thể liên hệ trực tiện nhân viên web tại đây: https://trumthe.com/lien-he.html

 

Với những lưu ý trên và cách mua thẻ tại website hy vọng bạn đã phần nào hiểu về cách thức mua thẻ tại Trumthe.com.

 Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!

Tin liên quan