Chi tiết

Các cách mua thẻ Garena Việt Nam trên thị trường

Hiện nay, nếu muốn mua thẻ garena bạn sẽ có rất nhiều cách thức mua thẻ. Song nếu muốn mua thẻ làm sao cho nhanh chóng, hãy tham khảo ngay bài viết của Trumthe.com sau đây nha.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hình thức mua thẻ garena online như: mua thẻ garena truyền thống, mua thẻ garena SMS, mua thẻ garena online,… Tất cả các hình thức trên đều khá phổ biến và rất được nhiều game thủ quan tâm sử dụng để mua thẻ cào và nạp cho game của mình.

mua thẻ garenaCác cách mua thẻ Garena trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường mua thẻ garena có 5 loại mệnh giá chính là 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ

Có thể thấy các mệnh giá của thẻ Garena đều trải dài từ mức giá thấp nhất là 20.000đ cho đến mức giá cao nhất là 500.000đ. Thế nhưng hình thức mua thẻ garena online vô cùng tiện lợi, nhanh chóng được nhiều người tin dùng hơn cả. Vậy game thủ nên mua ở đâu nhỉ?

Thông thường, nếu muốn nạp thẻ garena online, khách hàng chắc chắn phải tìm hiểu rất nhiều 1 website bán thẻ cào trực tuyến nào đó, nhưng không phải địa chỉ bán thẻ cào nào cũng uy tín. Bởi nếu như bạn không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo, sẽ bị chiếm đoạt tài sản và dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau.

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ và trả lời cho câu hỏi mua thẻ ở đâu. Bài viết sau, Trumthe.com sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, được nhiều người sử dụng hiện nay là trumthe.com. Tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, quà tặng cho người thân.

* * *Lợi ích khi mua thẻ garena online tại đây

Mua thẻ Garena online tại website được coi là giải pháp khiến bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ, chính sách chiết khấu, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ mua thẻ garena trực tuyến của hệ thống, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau: 

- Giao diện trang chủ đơn giản, thân thiện với người dùng nên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và thực hiện giao dịch.

- Thời gian: bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây, mà chỉ cần ngồi tại văn phòng, tại nhà và sử dụng thiết bị di động, máy tính có truy cập internet là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng.

- Giao dịch mua thẻ cào nhanh chóng: Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống, các giao dịch của bạn được diễn ra ngay sau khi thực hiện lệnh khoảng một vài phút là bạn có thể nhận được mã thẻ cào ngay tại email của mình.

- Bảo mật thông tin: Hệ thống đươc bảo mật thông tin tài khoản cực cao nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ bị mất tài khoản hay các thông tin cá nhân của mình.

- Mức chiết khấu cao: khi mua thẻ tại hệ thống, ngoài tiền mua thẻ cào bạn sẽ không mất bất cứ cước phí nào khi thực hiện giao dịch. Chưa kể đến, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả các giao dịch mua thẻ cào. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng mua sò garena giá rẻ nhất thị trường.

Vậy còn ngại gì mà không sử dụng ngay dịch vụ mua thẻ garena phổ thông nhất trên thị trường tại đây nhỉ? Khi giao dịch, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong bất kỳ khoảng thời gian nào nhé. Đến với website, bạn có thể mua vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày tết. Điều này sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng thẻ cào của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

Một lần nữa, Trumthe.com xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tin dùng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúc bạn giao dịch thành công!

 

 

Tin liên quan