Chi tiết

Các game thủ đam mê không nên bỏ lỡ Thẻ Bit Online

Bạn đã biết thẻ bit là gì? Cách sử dụng thẻ bit như thế nào để nạp game và cách nạp ra sao chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng Trumthe.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ bit là một trong những thể loại thẻ đa năng và được sử dụng với nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, thẻ bit hay thẻ game hiện nay là loại thẻ được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Vậy bạn đã biết mua thẻ bit nạp cho những game nào chưa?

mua thẻ bit onlineMua thẻ Bit online tại Trumthe.com

Thẻ bit là một loại thẻ nạp đa dạng do công ty cổ phần Qpal phát hành, thẻ nạp game bit hiện đang là loại thẻ bán chạy nhất của hãng. Loại thẻ này đang chiếm được thiện cảm rất nhiều từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Thẻ Bit có hai hình thức là thẻ giấy và thẻ cào online. Với thẻ cào online có điểm khác là bạn đăng kí tài khoản trên hệ thống website mới có thể giao dịch. Tuy nhiên ưu điểm của thẻ bit online rất hữu ích thế nên được đông đảo game thủ tin dùng.

Trên thị trường hiện nay thẻ bit gồm các mệnh giá sau:

  • Thẻ BIT 10K (10,000)
  • Thẻ BIT 20K (20,000)
  • Thẻ BIT 50K (50,000)
  • Thẻ BIT 100K (100,000)
  • Thẻ BIT 200K (200,000)
  • Thẻ BIT 500K (500,000)
  • Thẻ BIT 1 triệu
  • Thẻ BIT 2 triệu
  • Thẻ BIT 5 triệu

Sau đây, Trumthe.com mách bạn khi mua thẻ bit online bạn sẽ nạp những game của những nhà phát hành game online lớn hàng đầu của Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame…

- Thẻ Game do VTC MOBILE phát hành:

+ Au Mobile

+ Truy Kích

+ Kiếm Hiệp

+ Tam Quốc Chiên

- Thẻ Game do GOSU phát hành:

+ Giang Hồ Võ Hiệp

+ Cửu Âm Chân Kinh

+ Đồ Long Ký

+ Ngạo Kiếm Vô Song

+ Túy Võ Hiệp

- Thẻ bit online có thể nạp cho game của Touch Online phát hành

+ Bá Đao Chi Mộng

+ Ám Hắc Tam Quốc

+ Tuyệt Thế Vô Song

- Game do CMN phát hành

+ Tuyệt Tác Tu Tiên

+ Giang Hồ Vấn Kiếm

+ Bang Bang Online

+ Mỹ Nhân Kế

+ Bang Bang Mobile

- Ngoài ra còn có các thẻ game BIT Online khác:

+ Beme

+ iWin

+ iVegas

+ iOnline

Chính vì được nạp cho nhiều game, thế nên thẻ bit hay còn gọi thẻ đa năng được đông đảo người dùng tin dùng. Chỉ cần bạn mua thẻ bit là đã có thể cùng lúc nạp cho nhiều loại game khác nhau mà không cần phải quy đổi ra quá nhiều loại hình thẻ khác. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản qua vài thao tác đơn giản là đã có thể mua dễ dàng và với mệnh giá như ý muốn.

Mua thẻ bit online được đánh dấu là bước tiến trong giới thẻ nạp của cộng đồng game thủ Việt Nam. Tính năng cực kì tiện lợi này sẽ hỗ trợ cho người chơi một cách tối đa trong quá trình trải nghiệm game, hơn thế nữa, thông qua mua thẻ bit online người chơi sẽ hoàn toàn thoát khỏi sự khó khăn trong việc tìm kiếm đúng loại thẻ game của nhà phát hành. Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản tại các trang web giao dịch uy tín để sở hữu thẻ bit online thành công nhé.

Hiện tại, ngoài cung cấp thẻ bit online nói riêng và thẻ game nói chung, tại đây bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online với các nhà mạng khác nhau. Nếu bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ hay muốn sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại bên mình, đừng ngần ngại truy cập: https://trumthe.com/ nhé!

Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động luôn túc trực 24/24 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Vậy còn ngại gì mà bạn không liên hệ website để giao dịch ngay nhỉ?

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ nha!

 

Tin liên quan