Chi tiết

Các gamer thường xả stress như thế nào

Nếu cuộc sống có quá nhiều căng thẳng, khiến bạn mệt mỏi với mọi thứ thì bạn sẽ xả stress như thế nào? Hãy tìm hiểu bí kíp của các game thủ nhé.

Đầu tiên tùy theo sở thích mà bạn có thể tham gia vào các game online như:Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh... Để có thể trải nghiệm hết những tính năng trong game thì mua thẻ vinaphone online để nạp game là điều vô cùng quan trọng.

Bước vào thế giới ảo bạn sẽ có nhiều trò chơi để giải trí, giải tỏa tâm trạng bực tức một cách hiệu quả. trumthe.com xin chia sẻ đến các bạn một số biện pháp sau:

Thỏa thích mua sắm: bạn sẽ cảm nhận cảm giác mua sắm đã tay với các đồng tiền ảo. Khoác lên cho nhân vật của mình những bộ váy áo lộng lẫy, sặc sỡ, bắt mắt, hay những bộ phong cách, cool, ngầu,…Vậy lấy đâu ra những đồng tiền này? Chính là hãy nạp thẻ vinaphone vào game để quy đổi ra tiền ảo. sau đó bạn có thể thỏa sức mua sắm, chẳng mấy chốc mà bạn quên ngay những lo lắng, muộn phiền, thay vào đó là cảm giác vừa lòng với những món đồ mới mua đấy ạ!

Trêu ghẹo bạn chơi: là một phương thức giải tỏa tâm lý hết sức hiệu quả, các hành động chọc phá, thọc gậy bánh xe các người chơi khác trong game luôn khiến cho ta giảm đi phần nào những bực tức trong người. Tuy nhiện phương thức này còn được cho là “truyền” bực tức cho người khác vậy nên bạn hãy hạn chế nhất nhé. Chứ đừng áp dụng bừa bãi không “gậy ông lại đập lưng ông” đó.

PK đã tay: tham gia trận chiến cùng bang hội hoặc đồng đội trong game sẽ cuốn hút bạn và giúp bạn giải tỏa nỗi bực tức  trong người nhanh chóng. Đặc biệt hơn những trận solo 1 – 1 cũng hết sức thú vị, nhất là việc hạ gục đối phương nhanh chóng giúp bạn nâng cấp bậc. Còn nếu thế yếu làm sao để thắng đối phương thì hãy mua thẻ vinaphone để trang bị cho nhân vật của mình thật mạnh ngay và luôn nha.

Bước ra ngoài thế giới: Đừng một mình, đừng ủ rũ cũng đừng tự trách bản thân, một mình lang thang phố phường tận hưởng cảm giác vui vẻ hoải mãi ngắm nhìn dòng người, phố xá hay tụ tập bạn bè, tán chuyện và cười đùa một cách vui vẻ.

Việc gặp gỡ giao lưu bạn bè là cách hữu ích, giúp xua tan những khó chịu từ việc phải ngừng chơi game một cách miễn cưỡng, cũng như từ thời tiết nóng nực như thế này. Ngoài ra, việc giao lưu trò chuyện với các bạn có cùng sở thích chơi game với mình trên mạng cũng rất thú vị và hữu ích cho việc giải tỏa căng thắng đó.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và yêu đời.