Chi tiết

Các hình thức Mua thẻ Scoin - VTC Mobile trên thị trường

Thẻ Scoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile, được dùng để nạp và thanh toán cho một số sản phẩm, dịch vụ của VTC Mobile và đối tác phát hành như: Tập kích, Audition Love, Manga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên...

Với những game thủ thường xuyên chơi các tựa game của nhà phát hành VTC cung cấp thì đã quá quen thuộc với việc mua thẻ scoin để nạp vào game của mình. Bởi đây là giải pháp nhanh nhất giúp game thủ gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật của mình.

nạp thẻ scoin vtc mobileNạp thẻ Scoin VTC Mobile uy tín và nhanh chóng tại Trumthe.com

Hiện nay, nhu cầu nạp thẻ scoin ngày càng cao. Vì vậy, game thủ hoàn toàn có thể mua thẻ scoin nhanh chóng qua nhiều dịch vụ để giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc nạp tiền vào game. Trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin về hình thức mua thẻ game phổ biến nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, các game thủ có rất nhiều cách để mua thẻ scoin khác nhau như: Mua thẻ scoin giấy, mua thẻ scoin qua sms, mua thẻ scoin online, cụ thể:

  • Mua thẻ scoin giấy

Từ trước đến nay việc mua thẻ cào truyền thống là hình thức thông dụng được nhiều người tin dùng. Khi game thủ có nhu cầu nạp thẻ scoin bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý, nhà phân phối thẻ cào, quán net để mua thẻ. Lúc này bạn sẽ sử dụng mã thẻ cào scoin để nạp vào tài khoản game. Bạn phải di chuyển trực tiếp đến địa chỉ mua thẻ, việc này ngốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

  • Mua thẻ scoin bằng sms

Hình thức mua thẻ scoin bằng sms là môt trong những phương pháp mua thẻ game cực kì đơn giản, tiện lợi và được nhiều game thủ lựa chọn. Sở dĩ hình thức này được sử dụng nhiều bởi trong quá trình chơi game người chơi muốn tìm mua thẻ, sẽ phải dừng cuộc chơi và trực tiếp đi mua thẻ game. Điều này sẽ gây phiền phức và ảnh hưởng đến quá trình chơi game của mình.

Thay vào đó, người chơi sẽ sử dụng điện thoại của mình và soạn tin theo cú pháp tin nhắn của nhà mạng cung cấp là bạn có thể mua được thẻ cào dễ dàng nhất.

Khi sử dụng hình thức mua mã thẻ scoin bằng sms, các game thủ cần đảm bảo sim của mình đang sử dụng là sim đa năng. Nếu đang sử dụng sim thường thì có thể thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng để sử dụng.

Tuy nhiên với hình thức này, bạn sẽ phải mất một mức phí khá lớn khi mua thẻ cào. Thông thường sẽ là 15% giá trị thẻ nạp mà người dùng muốn mua, nên bạn sẽ không thể mua thẻ scoin giá rẻ thông qua hình thức này. Bên cạnh đó, hạn mức mua thẻ cào trong ngày khá thấp nên sẽ không phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua thẻ game với số lượng lớn.

  • Mua thẻ scoin online

Ngoài 2 hình thức mua thẻ cào vật lý và mua thẻ cào bằng sms thì thời gian gần đây, 1 hình thức được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng đó là mua thẻ Scoin online. So với 2 hình thức trên thì hình thức mua thẻ cào online giúp người dùng mua được thẻ nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

mua thẻ scoin onlineCác mệnh giá thẻ Scoin đang được bán tại Trumthe.com

Mua thẻ scoin online là cách người dùng sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến là có thể mua được thẻ cào nhanh nhất. Hình thức này đặc biệt thích hợp với những game thủ bận rộn, không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào, bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan mà vẫn có thể mua được thẻ scoin chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mặt khác, game thủ cũng có thể mua được thẻ Scoin mệnh giá lớn như 200.000đ và 500.000đ mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào trong ngày. Với hình thức này, chỉ vài thao tác cơ bản bạn đã mua thẻ scoin thành công ngay trong một vài phút mà không tốn chi phí giao dịch nào, lại nhận được chiết khấu cao.

Với những thông tin về các cách mua thẻ scoin, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phương thức tối ưu, nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Trumthe.com để đăng ký sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

 Chúc bạn thành công!

Tin liên quan