trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách để thu thập nhiều tướng cho mình trong 3Q 360mobi

3Q 360mobi thuộc nhà phát hành VNG nên bạn có thể dễ dàng nạp thẻ viettel vào game. Trong một game chiến thuật như vầy thì việc sở hữu tướng là điều tối cần thiết. Với 3Q 360mobi thì sẽ là một thử thách lớn cho bạn nhé. Rất nhiều game thủ khi mới tham gia vào game đều rất trầy trật để thu tướng, bởi vì mỗi tướng sẽ đem lại một kỹ năng riêng như là: tank, khống chế, sát thương, bảo kê,.. Sở hữu càng nhiều tướng bạn sẽ càng có nhiều lợi thế trong việc vượt ải cũng như pk thi đấu. Cùng tìm hiều thêm xem làm sao để các tướng về tay mình nào.

  1. Nhận miễn phí danh tướng:

Khi mới bắt đầu thì bạn sẽ được nhận một số tướng miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ. ví như:

- Quan vũ: nhận khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ.

- Lưu Bị: Nhận khi lần đầu dùng vàng rút thưởng trong game.

- Thái Văn Cơ: Bạn đăng nhập liên tục trong 7 ngày thì đây sẽ là phần thường cho bạn nhé!.

  1. Nạp lần đầu nhận tướng Triệu Vân:

- Chắc hẳn các bạn không biết Triệu Vân là một thần tướng cực hiếm chuyên dùng để vượt ải. Nạp lần đầu bạn sẽ nhận luôn tướng Triệu Vân vĩnh viễn. Cho nên là đừng quên lên trumthe.com để mua thẻ viettel online mà nhận tướng này nhé!

  1. Giao dịch tại cửa hàng:

Thật ra thì bạn phải tìm mọi cách để có thể thu về tướng cho đội hình. Và tất nhiên việc ghé cửa hàng là không thiếu được, dù có tướng hay không thì cũng phải ghé cái shop xem có thứ gì mình lượm về được thì lượm. Các bước lượm đồ từ shop như sau:

- Bước 1: Nhấn vào cửa hàng

- Bước 2: Chọn Tướng -> Tướng được mua bằng Vàng hoặc điểm Chiến Công.

Lúc này thì thẻ viettel phát huy tác dụng của mình rồi nè, nhớ là phải mua thẻ sẵn đi nhen. Bạn có thể dùng vật phẩm bình Bạch Kim, Bình Lục, Bình Lam để nhận mảnh (100 mảnh = 1 tướng)

  1. Lôi đài:

Tham gia lôi đài nhận điểm lôi đài. Với điểm lôi đài bạn có thể đổi tướng trong Tiệm Lôi Đài. Hoặc đua TOP xếp hạng Lôi Đài nhận tiền Lôi Đài dùng để mua mảnh tướng Mộng Mộng.

  1. Chiêu Mộ:

 Dùng tính năng chiêu mộ, ngẫu nhiên bạn sẽ nhận được tướng 3 sao cực hot. Nếu bạn chiêu mộ được tướng đã có thì sẽ nhận được mảnh của tướng đó để nâng cấp sao tướng.

  1. Vượt Ải:

Vượt ải chính là để thu mảnh tưởng, tuy nhiên bạn thu mảnh thế này khá là lâu.

Chúc các bạn gom được cho mình thật nhiều tướng nha!