trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách mua nhanh chóng thẻ cào Vinaphone tiện lợi, giá rẻ

Thẻ nạp vinaphone là một trong những loại thẻ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy nên, nhu cầu sử dụng thẻ nạp vinaphone ngày càng tăng, thế nên cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm nhất.

Theo nhu cầu thị trường số lượng người dùng mạng vinaphone ngày càng tăng cao bởi thẻ Vinaphone là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chính bởi vậy, nhà mạng Vinaphone đã liên kết với nhiều bên trung gian để triển khai đa dạng các cách mua thẻ khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, Trumthe.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách mua thẻ Vinaphone phổ biến nhất, được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng nhất.

mua thẻ vinaphoneMua thẻ Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi tại Trumthe.com

  • Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone dạng giấy

Đây là cách mua thẻ phổ biến nhất từ trước đến nay mặc dù nó còn nhiều bất cập trong trường hợp dế yêu bất chợt hết tiền lúc nửa đêm hay ngày mưa gió nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng, bởi thẻ Vinaphone  dạng giấy được bày bán ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ cho tới các quán nước ven đường.

Sau khi mua thẻ thành công, nếu bạn muốn nạp thẻ vào tài khoản điện thoại thì bạn chỉ cần cào mã thẻ in dưới lớp tráng bạc của chiếc thẻ cào đó để lấy mã số thẻ về nạp tiền cho dế yêu theo cú pháp *100* mã thẻ # OK (hoặc phí gọi). Còn nếu bạn cần sử dụng.

  • Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone bằng SMS

Với cách mua thẻ này bạn cần phải nhớ cú pháp khi giao dịch và khi tài khoản của bạn cạn kiệt tiền rồi thì bạn không còn đủ phí để nhắn tin giao dịch nữa. Trong trường hợp hết tiền không nhớ cú pháp luôn thì làm sao ta? Bạn đừng lo hãy tham khảo ngay cách mua thẻ vinaphone online sau đây nhé!

  • Cách mua mã card Vinaphone online tại trang web trumthe.com

Hiểu được những bất cập kể trên, trumthe.com là một website chuyên cung cấp dịch vụ mua card, nạp tiền điện thoại online uy tín, chiết khấu ưu đãi khủng lên tới 13%. Đến với nơi đây bạn sẽ được mua mã thẻ Vinaphone mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet và 1 tài khoản ngân hàng. Chiết khấu mua mã thẻ Vinaphone hiện nay đang cao nhất thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Chi tiết các bước mua nhanh thẻ Vinaphone online:

Bước 1: Truy cập trang web, đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập vào

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ mua nhanh các loại thẻ cào online, tiến hành điền đầy đủ các thông tin:

​Bước 3: Click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch mua nhanh thẻ cào Vinaphone.

Màn hình báo giao dịch thành công, bạn hãy check mail để nhận mã thẻ và số serial thẻ hệ thống gửi về.

Đến với website bạn sẽ được mua mã thẻ vinaphone giá gốc, đây là hình thức được đông đảo người dùng áp dụng chính bởi tính tiện lợi của nó và đặc biệt là mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Mua thẻ với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ 3 cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone tiện ích nhất rồi đúng không nào. Thông qua 3 cách này bạn hãy chọn ngay cho mình cách mua thẻ thích hợp và dễ dàng nhất nha.

Chúc bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!